Chỉ mới hai tuần lên sóng đầu tiên, Hãy nghe tôi hát nhí đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ truyền thông và khán giả truyền hình. Các giọng ca nhỏ tuổi, mang đến khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện cảm động đằng sau giọng hát của sáu tài năng nhí.

Kasim Hoàng Vũ lắc đầu vì con mê game không theo nghệ thuật  - ảnh 1
Bé Hà Mi. Ảnh: JET

Bên cạnh đó, sự xuất hiện đầy vui nhộn của ca sĩ Nguyên Vũ và Phương Trinh Jolie trong vai trò giám khảo khách mời cũng mang đến nhiều lời khuyên bổ ích cho sáu thí sinh nhí và nhiều điều thú vị dành cho khán giả.

Kasim Hoàng Vũ lắc đầu vì con mê game không theo nghệ thuật  - ảnh 2
Bé Thiên Nga. Ảnh: JET

Tuần này, Kasim Hoàng Vũ sẽ là gương mặt giám khảo khách mời tiếp theo trong Hãy nghe tôi hát nhí tập 3.

Chia sẻ tại hậu trường của chương trình, nam ca sĩ cho biết anh từng làm giám khảo trong nhiều chương trình dành cho học sinh phổ thông nhưng chưa bao giờ "cầm cân nảy mực" cho một chương trình nhí hoành tráng như thế này nên cảm thấy khó hơn nhiều.

Kasim Hoàng Vũ lắc đầu vì con mê game không theo nghệ thuật  - ảnh 3
Kasim Hoàng Vũ. Ảnh: JET

Theo anh, các bé còn nhỏ nên có thể chưa xác định được con đường đi sau này, nên dù đây là cuộc vui hay chỉ thoả mãn sở thích ca hát của các bé thì những lời nhận xét của người lớn cũng rất dễ làm tổn thương các bé. Vì vậy mà anh sẽ không nói những điều quá khắt khe để làm ảnh hưởng đến niềm tin và sự đam mê của các bé trong âm nhạc.

Dẫu tự nhắc nhở bản thân như vậy nhưng Kasim Hoàng Vũ cũng cho biết anh sẽ đặt sự công tâm lên hàng đầu để đánh giá các bé thật chính xác, cũng như đưa ra những lời góp ý giúp các bé cố gắng hơn.

Đặc biệt để những bé có đam mê rõ rệt đi theo con đường ca hát sẽ có một bước khởi đầu thuận lợi.

Clip Kasim Hoàng Vũ lắc đầu vì con mê game, chưa mê hát. Nguồn: JET

Trước đây, Kasim Hoàng Vũ khá kín tiếng về chuyện cá nhân, đặc biệt là về vợ con của mình. Nam ca sĩ cũng không ngại chia sẻ về các con của mình.

Kasim Hoàng Vũ lắc đầu vì con mê game không theo nghệ thuật  - ảnh 4
Bé Nhật Minh.

Kasim Hoàng Vũ cho biết rằng con trai lớn của anh thích đàn nên anh đầu tư cho con một cây đàn piano để thỉnh thoảng con có thể tập tành chơi nhạc. Còn lại các con lâu lâu cũng hát hò linh tinh cho vui chứ chưa có dấu hiệu đam mê nghệ thuật giống bố.

Trailer Hãy nghe tôi hát nhí. Tập 3. Nguồn: JET

Khi nhiều người bắt ép con trẻ học nhạc cụ để có thêm tài lẻ hoặc cố gắng hướng con theo con đường nghệ thuật giống bố mẹ thì với Kasim Hoàng Vũ, anh luôn muốn các con của mình sống thật thoải mái.

Kasim Hoàng Vũ lắc đầu vì con mê game không theo nghệ thuật  - ảnh 5

Hiện tại, hai bé nhà nam ca sĩ đều đang sống bên Mỹ, nên anh muốn các con tập trung học văn hoá trước rồi nếu thực sự có đam mê, có duyên với nghề, khi đó các bé sẽ dễ dàng học và theo đuổi nghệ thuật.

Hãy nghe tôi hát nhí tuần này tiếp tục với chủ đề Giai điệu sôi động cùng phần dự thi của ba giọng ca nhí gồm: Hoàng Thiên Nga, Hà Mi và Nhật Minh. Tập 3 lên sóng lúc 21 giờ, ngày mai, 1-7 trên kênh THVL1.