Khánh Hà, cô bé mũm mĩm không còn xa lạ với các bạn nhỏ khi đã có các sản phẩm được khán giả đón nhận. Cô bé vẫn đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ dưới sự trợ giúp của ca, nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang.

Khánh Hà 13 tuổi lấy nước mắt người xem với ca khúc về cha - ảnh 1Mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết ca khúc rất dễ dàng đi vào lòng người nghe. 

Giọng hát cảm xúc, trong trẻo cô bé 13 tuổi kết hợp cùng ca từ ý nghĩa trong Thời gian ơi đâu mất rồi khiến người nghe dễ xao xuyến và nhớ về đấng sinh thành. Đặc biệt, câu chuyện mà ca sĩ nhí kể trong MV cũng khiến người xem phải rớt nước mắt.

Mở đầu MV xuất hiện nhân vật Khánh Hà khi lớn, cô bé nhớ về khoảng thời gian sống cùng gia đình ở vùng quê sông nước, Khánh Hà luôn sống trong tình yêu thương của bố mẹ, mọi hoạt động của Khánh Hà từ nhà đến trường đều có hình bóng của người cha bên cạnh. Cô bé lớn lên từng ngày bên sự chỉ dạy của cha và mâm cơm của mẹ. Tuy nhiên, thời gian dần trôi là lúc Khánh Hà lớn lên rồi cũng xa nhà, xa quê hương để học tập rồi dần quên đi những ngày tháng hạnh phúc và thời gian sẽ mãi không bao giờ trả lại được cho bất cứ ai. Hình ảnh cuối cùng trong MV khi Khánh Hà trở về nhà và ôm lấy người cha nay đã già và khóc khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. MV đã mang đến những hình ảnh gần gũi nhất mà Khánh Hà tin rằng ai xem cũng sẽ thấy được hình ảnh của mình trong đó.

Khánh Hà 13 tuổi lấy nước mắt người xem với ca khúc về cha - ảnh 2Quyết định lựa chọn ca khúc nhạc ngoại, Khánh Hà cho biết, cô bé đã yêu giai điệu của ca khúc này từ rất lâu và mong muốn sẽ được hát cho các bạn nhỏ nghe.

Khánh Hà cũng chia sẻ, mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều ca khúc về gia đình nhưng cô bé tin rằng giai điệu của ca khúc này sẽ chạm vào lòng người nghe khi nghe lần đầu tiên. 

Cô bé mũm mĩm chia sẻ rằng: "Con yêu âm nhạc từ lúc bé xíu và luôn được bố mẹ yêu thương nên cảm xúc trong con khi hát ca khúc này rất nhiều, vì thế lúc vào phòng thu hát được mấy câu là con lại bật khóc nức nở nên phải đợi cảm xúc lắng xuống mới hát lại, cứ vậy 2 đến 3 lần khiến cô Phương Uyên phải dọa đánh đòn con. Còn lúc quay MV, khó khăn nhất là cảnh con ngồi trên bè đùa giỡn cùng với bố, mọi người thấy con đùa vui vậy thôi chứ con sợ lắm, con sợ té vì con hơi tròn, nên cảnh quay này cũng không có nhiều. Nhân cơ hội này, con cũng gửi lời cảm ơn đến các cô chú anh chị trong ê kíp đã tạo ra cho con một MV rất ý nghĩa, và đây cũng như là món quà con gửi tặng cho bố mẹ và các bạn nhỏ. Con hy vọng, mọi người sẽ yêu thích MV và cùng con nói lời yêu thương đến bố mẹ".

Khánh Hà 13 tuổi lấy nước mắt người xem với ca khúc về cha - ảnh 3Dù bạn bao nhiêu tuổi có đi phương trời nào thì cha mẹ vẫn là những người yêu thương và sẵn sàng bảo vệ bạn trước bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống. 

Khánh Hà cùng ê kíp rất mong các bạn nhỏ sau khi xem MV sẽ yêu thương bố mẹ của mình nhiều hơn, luôn cố gắng học tập thật tốt và là niềm vui to lớn của bố mẹ. Bên cạnh đó, Khánh Hà cũng thực hiện MV Ly cà phê Ban Mê với một phong cách hoàn toàn khác. Cô bé nhỏ tuổi khoe chất giọng mạnh mẽ qua từng câu hát khiến người xem nổi da gà và bất ngờ vì tố chất nghệ sĩ thiên phú.