Lần đầu tham gia chương trình Người một nhà, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt đúng là “tấm chiếu mới chưa từng trải” khi than thở rằng bị đội ngũ biên tập của chương trình “lừa” quá nhiều.

Để tránh khỏi những “cú lừa”, cả hai nghệ sĩ lại đặt niềm tin vào khả năng phán đoán, nhìn nhận của MC Thanh Duy. Tuy nhiên tình hình có vẻ không khá hơn là bao khi nhờ Thanh Duy tư vấn.

Cụ thể, trong một lần nhờ Thanh Duy tư vấn, Khánh Phương đã chọn sai khiến giọng ca “sở hữu nhà 200 tỉ” gục ngã trên sân khấu. Dù nói “không sao” nhưng Khánh Phương lại thể hiện sự hoài nghi đối với Thanh Duy.

Khánh Phương trách Thanh Duy tư vấn sai trong 'Người một nhà'  - ảnh 1
Khánh Phương và Châu Gia Kiệt. Ảnh: BEE

Khánh Phương còn quyết định không nhờ đến sự trở giúp của MC nữa. Giọng ca Chiếc khăn gió ấm còn đề nghị: “Anh xin có một yêu cầu với chương trình là tới vòng hai, xin MC hãy im lặng giùm để cho tui. Xin đừng phân tích cái gì nữa”.

Khánh Phương trách Thanh Duy tư vấn sai trong 'Người một nhà'  - ảnh 2

Phút trước vừa yêu cầu MC không được tư vấn, thì phút sau, nam ca sĩ này đã “vừa đấm vừa xoa” ngỏ lời: “Anh rất ghi nhận sự nhiệt tình của em”.

Đồng thời cho rằng nếu như nam ca sĩ cần tới sự tư vấn thì vẫn mong nhận được sự trợ giúp của MC. 

Khánh Phương trách Thanh Duy tư vấn sai trong 'Người một nhà'  - ảnh 3
Châu Gia Kiệt bày tỏ tại chương trình. Ảnh: BEE

Sau vòng chơi này, Châu Gia Kiệt bày tỏ: “Kiệt đoán sai hết trơn luôn, Kiệt nhìn vào cái gương của khuôn mặt, con mắt nhưng không nghĩ gương mặt lại thay đổi vậy luôn. Còn những gợi ý của Thanh Duy rất là hay và trùng hợp với Kiệt lắm. Nhưng người quyết định vẫn là mình. Kiệt sai khủng khiếp luôn”.

Giọng ca Anh chàng đẹp trai còn khẳng định ở vòng tiếp theo sẽ không để bị mắc sai lầm nữa. Liệu giữa Châu Gia Kiệt và Khánh Phương, ai sẽ là người giành chiến thắng trong tuần này?

Đón xem tập 2 Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12 giờ trưa nay, 13-6 trên kênh VTV3.