MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương - Osad:

 

MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương đã chính thức lên sóng vào tối 26-8. Ấp ủ sau một thời gian dài, Osad cho thấy tâm huyết của bản thân vào sản phẩm mới cùng sự trưởng thành trong âm nhạc.
Ngày chờ tháng nhớ năm thương là một ca khúc mang âm hưởng RnB/Soul trong trẻo, nhẹ nhàng, khác hoàn toàn so với các ca khúc thả thính trước đây. Bất ngờ lớn nhất chính là Osad không chỉ rap mà còn khoe được triệt để giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc và cũng rất nam tính trong ca khúc lần này.

Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt - ảnh 1

Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt - ảnh 2Nữ diễn viên Eisaya Hosuwan.

Câu chuyện MV đơn giản khi chàng trai Osad quyết định dành tình cảm cho đối phương là Eisaya Hosuwan (nữ diễn viên Thái Lan trong phim Bad genius) thì đón nhận một sự thật phũ phàng... Cốt truyện MV đơn giản nhưng gần gũi với giới trẻ. Sự tương tác ăn ý giữa Osad và Eisaya Hosuwan sẽ khiến khán giả liên tưởng đến tuổi trẻ yêu đương đầy ngô nghê của bản thân.

Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt - ảnh 3

Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt - ảnh 4

Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt - ảnh 5

Osad chia sẻ rằng với sản phẩm lần này, nam ca sĩ muốn mọi người nhìn được ra cá tính âm nhạc của mình, là một màu sắc mới mẻ hơn những sản phẩm cũ. Bản thân Osad cho rằng đây chưa hẳn là một ca khúc dễ nghe nhưng nó là tâm huyết và con người mà anh muốn thể hiện. 

Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt - ảnh 6

Trở lại Việt Nam lần thứ hai để tham dự buổi họp báo ra mắt MV của Osad, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan liên tục dành nhiều lời khen cho bạn đồng nghiệp. Cô cho biết rất vui và vinh dự khi được là khách mời trong sản phẩm lần này của Osad. 

Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt - ảnh 7