Khổng Tú Quỳnh bị nghi đang thất tình?
(PLO)- Khổng Tú Quỳnh được cô bạn thân Đông Nhi tiết lộ có tình yêu mới. Tùy nhiên các đồng nghiệp nghi ngờ cô đang thất tình.

Sau hai năm chia tay ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh dường như kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều này không giữ kín được lâu khi trên chính trang cá nhân của cô, bạn thân Đông Nhi lại vô tình tiết lộ nữ ca sĩ đang có tình yêu mới.  

Khác với lời đồn đoán trên mạng xã hội, khi xuất hiện trong vai trò là khách mời đặc biệt tại Cầu thủ nhí 2020, Khổng Tú Quỳnh lại bị các đồng nghiệp đồn đoán rằng, đang lâm vào tình trạng thất tình. Lý do vì cô xuất hiện khá lặng lẽ, mặt đeo khẩu trang kín bưng, buồn bã ngồi trên biển.

Khổng Tú Quỳnh bị nghi đang thất tình? - ảnh 1
MC Tuấn Tú và Hồ Bích Trâm nghi ngờ Khổng Tú Quỳnh thất tình. Ảnh: BEE 

Thấy nữ khách mời đang có vẻ rất tâm trạng, nên MC Tuấn Tú liền đến hỏi han nữ ca sĩ thì bị khước từ. Vì không muốn tiết lộ suy nghĩ của mình, Khổng Tú Quỳnh tìm cách từ chối.

Vốn cũng là con gái, Hồ Bích Trâm lại cho thấy sự nhạy cảm của mình trước sự phản ứng của nữ ca sĩ, thay vì tra hỏi như MC Tuấn Tú thì nữ bảo mẫu lại khẳng định một cách thẳng thừng rằng: “Chắc là đang thất tình rồi”.

Khổng Tú Quỳnh bị nghi đang thất tình? - ảnh 2

Không rõ Hồ Bích Trâm nói trúng tim đen hay không nhưng Khổng Tú Quỳnh chỉ biết cười trừ, mà không hề có bất kì động thái hay phản kháng nào.

Thấy Khổng Tú Quỳnh không đính chính về những hoài nghi của Hồ Bích Trâm dành cho mình, MC Tuấn Tú sau đó cũng mặc định cô đang thất tình thật.

Khổng Tú Quỳnh bị nghi đang thất tình? - ảnh 3

Đứng trước dàn cầu thủ nhí, phần sợ bị mọi người hiểu nhầm, bạn gái “năm xưa” của Ngô Kiến Huy sau đó mới đính chính rằng mọi chuyện đều do ban tổ chức dàn xếp, nhằm để cuộc gặp gỡ với học trò HLV Nguyễn Hồng Sơn thêm phần thú vị mà thôi.

Được biết, sau khi kết thúc mối tình tám năm cùng với Ngô Kiến Huy, giọng ca kẹo dâu tây ngọt ngào ngày nào đang dần thay đổi với hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn.

Khổng Tú Quỳnh bị nghi đang thất tình? - ảnh 4
Khổng Tú Quỳnh tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: BEE

Lần đầu xuất hiện tại Cầu thủ nhí 2020, Khổng Tú Quỳnh cũng đã cho thấy độ “chịu chơi” của mình, khi lăn xả trên mặt cát dưới cái nắng của Phú Quốc trong những thử thách của chương trình mà không hề tỏ ra mệt mỏi.

Trở lại trên sân bóng cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn, tốp 12 Cầu thủ nhí 2020 sẽ tiếp tục chia đội để đối đầu với nhau trong các trận đấu, và tốp 3 nguy hiểm sẽ tiếp tục lộ diễn.

Khổng Tú Quỳnh bị nghi đang thất tình? - ảnh 5

Đây cũng là các bước nhằm chuẩn bị cho trận đối đấu giữa Cầu thủ nhí 2020 và đội bóng nhí xuất sắc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang đến những pha bóng gây cấn.

Đón xem tập 11 Cầu thủ nhí 2020 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ 10 chiều nay, 28-11 trên kênh VTV3. 


MV drama của Khổng Tú Quỳnh lọt top 8 trending sau 24 giờ
MV drama của Khổng Tú Quỳnh lọt top 8 trending sau 24 giờ
(PLO)- Khổng Tú Quỳnh đã trở lại đường đua Vpop với Mãi mãi là một lời nói dối. Bản ballad lụi tim cộng hưởng cùng MV drama đầy kịch tính này nhanh chóng dành được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của khán giả.

THIÊN PHÚC