Đúng vào đêm hôn lễ của cô chủ phường rượu Hồng Hoa với con trưởng của Điền gia, Trần Tam Pháo đã xuất hiện làm náo loạn hôn lễ nhằm báo thù cho cha và cướp đi tân nương. Cũng chính từ thời khắc gặp mặt Hồng Hoa, cuộc đời của Trần Tam Pháo như được lật một sang trang đầy sóng gió.

Mặc kệ lời căn dặn của Điền phụ trước lúc lâm chung là không được tìm Trần Tam Pháo báo thù nhưng ngọn lửa trả thù của hai anh em Điền Thục Tài và Điền Minh Mi chưa bao giờ dập tắt.

Lúc này, quân Nhật đến đóng quân tại thị trấn nhỏ khiến cho cuộc sống của họ bị đảo lộn. Hồng Hoa dưới sự giúp đỡ của Tân Tứ quân đã bình định được loạn thổ phỉ.

Lưu Đào, Nhiếp Viên, Trương Gia Dịch cùng hội ngộ trong phim bom tấn  - ảnh 1
Phân đoạn trong phim Hoa Hồng lửa. Ảnh: JET

Trước bao cạm bẫy lọc lừa của Hồng Hoa và Tam Pháo đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, một nguồn sức mạnh phi thường. Không chỉ đánh bay được bè lũ Hán gian mà hơn hết, hai con người tưởng chừng như nước với lửa ấy đã nhìn thấy được tấm chân tình dành cho nhau.

Mỹ nhân phim cổ trang Lưu Đào được đông đảo khán giả biết đến qua vai diễn A Châu trong Thiên Long Bát Bộ 2003. Trong phim Hoa Hồng lửa, Lưu Đào đảm nhận vai nữ chính Hoa Hồng.

Được miêu tả là người có thể làm xiêu lòng bất cứ ai tựa như rượu, đồng thời cũng mãnh liệt như lửa. Hoa Hồng là một nhân vật huyền thoại trong thời Trung Hoa Dân Quốc.

Lưu Đào, Nhiếp Viên, Trương Gia Dịch cùng hội ngộ trong phim bom tấn  - ảnh 2
Phim Hoa Hồng lửa quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng.

Cô là một điểm sáng và huy hoàng, mang phong cách tiêu biểu của thời đại đó. Cô sở hữu một sức mạnh mà người thường không gánh nổi, đứng giữa ân oán, tình cảm và chính nghĩa. Cuối cùng tự chung lại nở rộ thành một đóa hoa ở phía nam sông Dương Tử, cô chính là Hoa Hồng hay còn gọi là Hỏa Hoa.

Diễn viên Nhiếp Viễn từng nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến qua các vai diễn nổi bật. Tham gia vào Hoa Hồng lửa, Nhiếp Viễn thủ vai Trương Tam Pháo, một bậc thầy trong lĩnh vực cướp bóc, dám nói dám hành động.

Khi trả thù cho cha và cướp đi gia sản cùng vợ sắp cưới của Điền Thục Tài, Trương Tam Pháo đâu ngờ rằng số phận của anh và Hoa Hồng đã gắn bó với nhau từ đó.

Lưu Đào, Nhiếp Viên, Trương Gia Dịch cùng hội ngộ trong phim bom tấn  - ảnh 3
Kể từ khi gặp Hoa Hồng, cuộc đời của Trương Tam Pháo được định sẵn để trải qua những thay đổi kinh thiên động địa.

Tình yêu của anh đối với Hoa Hồng là vô cùng thực tế và quyết liệt. Cuối cùng tình cảm này đã được xác thực bằng chính tính mạng của Trương Tam Pháo, điều này hoàn toàn chạm tới trái tim Hoa Hồng.

Hoa Hồng lửa là bộ phim thuộc thể loại cận đại, hành động Trung Quốc của cặp đạo diễn tài hoa Trương Hán Kiệt và Trương Trung Dân. Phim có nội dung và cách thể hiện mới lạ cùng dàn diễn viên thực lực.

Đặc biệt, Hoa Hồng lửa quy tụ ba ngôi sao lớn của điện ảnh Trung Quốc, vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều bộ phim bom tấn là Lưu Đào, Nhiếp Viễn và Trương Gia Dịch.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các gương mặt diễn viên thực lực như Vương Âu, Hồ Tang, Trương Túc hứa hẹn sẽ thu hút sự đón nhận của khán giả.

Lưu Đào, Nhiếp Viên, Trương Gia Dịch cùng hội ngộ trong phim bom tấn  - ảnh 4

Đón xem bộ phim Hoa Hồng lửa được phát sóng vào lúc 18 giờ 45 từ thứ Hai đến thứ Năm, bắt đầu từ ngày 14-10 trên kênh VTV9.