MC Trường Giang khoái chí khi Lâm Vỹ Dạ đồng ý mở trận rap
(PLO)- MC Trường Giang gợi ý Lâm Vỹ Dạ và Tronie đọc rap, battle với nhau. Liệu sẽ có một màn đọc rap kinh điển nào xuất hiện ở các vòng sau, đó đang là ẩn số.

Ngoài hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Hari Won, tập 7 chương trình Bếp vui bùng vị chào đón sự xuất hiện của  Trọng Hiếu, Lynk Lee, Liz Kim Cương và Tronie.

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang cũng tiết lộ Trọng Hiếu đang bắt đầu tập ăn chay khiến mọi người ngạc nhiên và ủng hộ.

Riêng về đội của Hari Won, Trường Giang đặt câu hỏi cho Tronie rằng nam ca sĩ có nấu ăn được không.

Hari Won như tìm thấy được cứu tinh cho đội mình khi Tronie khẳng định anh có thể nấu ăn và khi rảnh thường nấu ăn cho bạn gái của mình.

MC Trường Giang khoái chí khi Lâm Vỹ Dạ đồng ý mở trận rap  - ảnh 1
Các nhân vật trong chương trình. Ảnh: CTCC

Từ lời đề nghị từ MC Trường Giang, Trọng Hiếu đã khuấy động sân khấu bằng cách hát tặng khán giả một đoạn trong ca khúc mới của mình – Người bay, khiến ai cũng trầm trồ.

Trường Giang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát của Lynk Lee nên nữ ca sĩ đã ngay lập tức hòa giọng cực ngọt cùng Liz Kim Cương trong bài hit Buồn thì cứ khóc đi.

MC Trường Giang khoái chí khi Lâm Vỹ Dạ đồng ý mở trận rap  - ảnh 2

MC Trường Giang gợi ý: “Lát nữa đây khi vào vòng trong thì Lâm Vỹ Dạ sẽ đối đầu với Tronie để đọc rap, battle với nhau một trận”. 

Sự gợi ý nhận được sự đồng tình từ Lâm Vỹ Dạ và Tronie. Liệu sẽ có một màn đọc rap kinh điển nào xuất hiện ở các vòng sau, đó đang là ẩn số khiến dàn khách mời cũng như khán giả khá tò mò.

MC Trường Giang khoái chí khi Lâm Vỹ Dạ đồng ý mở trận rap  - ảnh 3

Kết thúc phần giới thiệu khá sôi nổi, hai đội bước vào vòng 1 Chọn đúng trúng ngay với các thử thách về giác quan để nhận biết nguyên liệu.

Với sự giúp sức của Tronie, liệu Hari Won có mang về chiến thắng cho đội mình như ở tập trước hay Lâm Vỹ Dạ sẽ có chiến thuật mới để phục thù sau những trận thua liên tiếp vừa rồi?

Tập 7 Bếp vui bùng vị sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay, 26-11 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

PHI LONG