Tập 37 chương trình Tỷ lệ may mắn với sự đồng hành của bộ ba khách mời: MC Võ Tấn Phát, Lan PhươngXuân Nghị trong vai trò Người dẫn đườngKẻ gây rối.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của bốn người chơi vui tính: Trang Thư, Nguyễn Hoàng (Đội Xóm nhà lá) và Hữu Khang, Bích Nin (Đội Tình bạn diệu kỳ).

MC Võ Tấn Phát giải thích 'hattrick' cho Xuân Nghị hiểu tại 'Tỷ lệ may mắn' - ảnh 1
Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Trong tuần này, Xuân Nghị diện một chiếc áo sơ mi phi bóng màu đỏ đô làm MC Võ Tấn Phát vô cùng bất ngờ.

Nam MC hỏi: “Ai chọn cho anh bộ đồ mà bóng dữ vậy?”.

Xuân Nghị cho biết: “Anh không hiểu sao stylist chọn cho anh cái áo khá phù hợp đến như vậy. Anh thấy cũng hay mà, lâu lâu thay đổi phong cách tí cũng vui”.

Sau khi nghe em trai chia sẻ, Lan Phương bí từ khi nhận xét phong cách thời trang mới này của người em, cô nói thêm: “Chê thì dã man, khen thì giả dối. Nên chị đành cạn lời”.

MC Võ Tấn Phát giải thích 'hattrick' cho Xuân Nghị hiểu tại 'Tỷ lệ may mắn' - ảnh 2
Diễn viên Xuân Nghị.

Đến với câu hỏi đầu tiên có nội dung: “Cầu thủ nào nhận danh hiệu ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ tại vòng chung kết giải bóng đá vô địch U19 Quốc gia năm 2021?”. Xuân Nghị đã bị đàn em chỉnh thuật ngữ về bóng đá.

Cụ thể, nam diễn viên phân tích: “Hattrick là ghi ba bàn thắng liên tiếp đó mọi người”.

MC Võ Tấn Phát điềm đạm đáp: “Ở câu hỏi thể thao, qua tay của anh Nghị là nghe chuyên nghiệp liền. Nhưng em đính chính lại là hattrick không phải là ghi ba bàn liên tục nha anh. Trong trận đấu ghi ba bàn cách nhau cũng được”.

Lúc này, nam diễn viên đành nhận phần lỗi về mình: “Anh hơi nhầm lẫn một chút thôi”.

MC Võ Tấn Phát giải thích 'hattrick' cho Xuân Nghị hiểu tại 'Tỷ lệ may mắn' - ảnh 3
Hai vai trò đối lập nhau của chương trình.

Đến với câu hỏi cuối cùng, cả hai đội chơi cùng chọn đáp án "Đàn kìm" theo lời tư vấn của diễn viên Xuân Nghị và cũng là đáp án đúng của chương trình nên số tiền 32 triệu đồng đã chia đều về cho mỗi đội.

Trải qua năm câu hỏi, đội Tình bạn diệu kỳ có số tiền thưởng chung cuộc là 32 triệu đồng, còn đội Xóm nhà lá nhận về số tiền thấp hơn với 28 triệu đồng.

MC Võ Tấn Phát giải thích 'hattrick' cho Xuân Nghị hiểu tại 'Tỷ lệ may mắn' - ảnh 4
Hai đội chơi tại chương trình

Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.