Mỹ nam Kim Nam Gil khó quay phim kinh dị vì tin vào ma
(PLO)- Kim Nam Gil tiết lộ rằng anh gặp khó khăn khi tham gia bộ phim Closet vì anh tin vào ma.

Closet là một bộ phim kinh dị về một người đàn ông có con gái biến mất trong tủ quần áo. 

Kim Nam Gil cho biết: "Vai chính của tôi trong bộ phim này chưa từng có đối với tôi. Bởi vì tôi thực sự tin vào ma, tôi chưa bao giờ xem một bộ phim kinh dị nào vì vậy, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để tham gia Closet".

Mỹ nam Kim Nam Gil khó quay phim kinh dị vì tin vào ma - ảnh 1Kim Nam Gil. Ảnh: Koreanindo

Nói về mức độ mà anh tin vào ma, Kim Nam Gil nói: "Tôi rất sợ đi thang máy và tôi hay hát khi đi lên cầu thang một mình. Khi tôi ngồi vào bàn, tôi tưởng tượng ai đó sẽ kéo chân tôi, tôi còn nghe nói rằng nếu đầu bạn bị ngứa có nghĩa là có ai đó chạm vào bạn".

Tuy nhiên, bộ phim này có nhiều điều hơn là kinh dị. Đây là một bộ phim ma thuật, không chỉ là một bộ phim kinh dị đơn giản, có một câu chuyện mạnh mẽ phía sau về việc lạm dụng trẻ em. Phim cố gắng nhấn mạnh hơn vào những câu chuyện về con người".

Kim Nam Gil nói thêm: "Nhớ các nhân viên, ê kíp nói rằng thật vui khi làm một bộ phim kinh dị và nó thực sự rất thú vị. Dù biết toàn bộ câu chuyện, nó không đáng sợ như mình nghĩ. 

Nói chuyện với Ha Jung Woo, tôi đồng ý rằng sẽ không phóng đại biểu cảm của mình để ảnh hưởng đến bộ phim. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nếu tôi đóng một bộ phim kinh dị, tôi sẽ thể hiện bản thân nhiều hơn nhưng vì nhân vật của tôi là một người bắt ma, tôi đã thay đổi suy nghĩ lại".

Đàm Vĩnh Hưng giúp cha và con gặp nữ phạm nhân ngày tết
Đàm Vĩnh Hưng giúp cha và con gặp nữ phạm nhân ngày tết
(PLO)- Tình cờ trò chuyện và xúc động trước hoàn cảnh của một phạm nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết tâm làm một điều bất ngờ, chưa nghệ sĩ nào từng làm trước đây chính là tạo cơ hội cho hai cha con họ được gặp nhau.

THIÊN PHÚC