Ngày đầu casting Rap Việt ở miền Bắc thu hút hơn ngàn thí sinh

PHI LONG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 21/4/2021 - 10:14

(PLO)- Không hẹn mà gặp, loạt thí sinh siêu hot gây bất ngờ khi cùng xuất hiện trong buổi casting Rap Việt mùa 2 vừa diễn ra tại Hà Nội. 

Tiếp tục tạo bùng nổ lớn, buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 2 ngày 20-4 tại Hà Nội gây chú ý mạnh với dàn line-up thí sinh cực hot.

Không hề thua kém khu vực miền Nam, buổi casting đầu tiên ở thủ đô đã thu hút hàng ngàn thí sinh đến tham gia.

Không chỉ gây chú ý cực mạnh bởi độ chất, dàn thí sinh tại Hà Nội còn khiến các giám khảo phải trầm trồ vì tài năng và cá tính âm nhạc sớm bộc lộ tại buổi thi tài.

Ngày đầu casting Rap Việt ở miền Bắc thu hút hơn ngàn thí sinh - ảnh 1
Các thí sinh tại buổi Casting. Ảnh: CTCC

Bên cạnh những tên tuổi được nhiều người biết đến như Rich Choi, Chị Cả, Rap Việt mùa 2 năm nay còn thu hút đông đảo những tân binh tiềm năng tham gia casting.

Những gương mặt gây bão mạng xã hội cũng góp mặt tại buổi casting và gây bất ngờ hơn hết là loạt thí sinh mùa 1 như: Tage, 16 Typh, Gill, Lee Boo, RPT MCK cũng bất ngờ hội ngộ. 

Ngày đầu casting Rap Việt ở miền Bắc thu hút hơn ngàn thí sinh - ảnh 2
Thí sinh Rich Choi.

Chia sẻ về lý do tham gia casting, Rich Choi cho biết: “Rich Choi cảm thấy khi tham gia Rap Việt mùa 2, mình sẽ được gặp nhiều đối thủ mới, điều này sẽ giúp Rich Choi tìm ra được cảm hứng với màu sắc mới trong âm nhạc của mình”.

Ngày đầu casting Rap Việt ở miền Bắc thu hút hơn ngàn thí sinh - ảnh 3

Chỉ với sự xuất hiện của những cái tên nói trên cũng đã khiến khán giả cảm nhận được sức nóng cực lớn mà mùa 2 sẽ mang lại.

Buổi casting của Rap Việt mùa 2 tiếp tục diễn ra vào hôm nay, 21-4 tại Hà Nội. 

PHI LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.