Trong tập 10 chương trình Bộ ba siêu đẳng mùa 2 là màn tái xuất của ca sĩ Orange cùng người bạn thân thiết Lyly, sau khoảng thời gian dài tách khỏi công ty quản lí cũ để hoạt động độc lập.

Trong chương trình còn sự góp mặt của ca sĩ Anh Tú và ba chàng trai đến từ nhóm Uni5 là Cody, Toof.P, Lục Huy cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Orange cảm thấy chán nản sau khi rời khỏi công ty quản lí cũ - ảnh 1

Tâm sự tại hậu trường Bộ ba siêu đẳng, nữ ca sĩ cho biết sau khi rời khỏi công ty cũ, không có người định hướng, quản lí khiến cô gặp không ít nhiều khó khăn. Đặc biệt trong giai đoạn sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho chính mình. 

Một mình tạo dựng tên tuổi cho mình, Orange tâm sự: “Thực sự đôi lúc tôi cảm thấy bị ngợp và chán. Tuy nhiên cũng chính điều này đã tạo cơ hội cho mình được va chạm và học hỏi được rất nhiều thứ”.

Orange cảm thấy chán nản sau khi rời khỏi công ty quản lí cũ - ảnh 2

Mặc dù vậy, cô cũng cho biết, bản thân cảm thấy may mắn khi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp trong khoảng thời gian này.

Sau khi cùng Lyly rời khỏi công ty quản lí cũ ra hoạt động độc lập, Organe cho biết, cũng từ đó mà cả hai trở nên thân thiết nhiều hơn. “Trước đây dù làm cùng công ty nhưng Organe và Lyly rất ít chạm mặt nhau vì bận rộn với công việc, không tiếp xúc nhiều, nên chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp bình thường" -Orange nói.

Orange cảm thấy chán nản sau khi rời khỏi công ty quản lí cũ - ảnh 3
Kể từ khi cả hai ra hoạt động độc lập, Orange và Lyly cũng trở nên thân thiết nhiều hơn, đôi khi cũng xuất hiện cùng nhau trên sân khấu. Ảnh: BEE

Bật mí thêm về mối quan hệ của hai người, Orange còn cho biết: “Do nhà Lyly cũng khá gần, nên Organe cũng thường xuyên qua nhà Lyly để ăn cơm chực, rồi cùng nhau nghe nhạc, tâm sự với nhau”.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới của mình, Organe cho biết sẽ có hai sản phẩm âm nhạc dự tính sẽ ra mắt khán giả. Tuy nhiên thời gian cụ thể thì nữ ca sĩ vẫn chưa dám chắc chắn vì đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Orange cảm thấy chán nản sau khi rời khỏi công ty quản lí cũ - ảnh 4

Cái tên Orange thật sự “đình đám” trong làng nhạc Việt từ ca khúc Người lạ ơi khi kết hợp cùng Karik và gặt hái được thêm thành công với ca khúc Chân ái. Nhưng sau đó không lâu, cô và công ty quản lí cũ lại vướng scandal không mong muốn.

Orange cảm thấy chán nản sau khi rời khỏi công ty quản lí cũ - ảnh 5

Không có người quản lí, khiến cô gặp không ít khó khăn, khi phải đơn độc định hình và tạo dấu ấn âm nhạc cho riêng mình: “Mình chỉ hy vọng, trong sản phẩm âm nhạc sắp tới đây mọi người sẽ thấy cá tính và màu sắc của Organe rõ nét hơn”.

Trở lại chương trình, ngoài Lyly, ca sĩ Anh Tú sẽ chính là đồng đội của cả hai trong tập 10 tuần này.

Orange cảm thấy chán nản sau khi rời khỏi công ty quản lí cũ - ảnh 6

Đón xem tập 10 Bộ ba siêu đẳng mùa hai, sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 23-7 trên kênh VTV3.