Ngoài hai số phát sóng trên HTV7 vào 15 giờ chủ nhật và 22 giờ 45 phút thứ Hai hàng tuần, Bạn muốn hẹn hò ra mắt nhiều phiên bản đặc biệt để nối dài hành trình mai mối như: Hẹn ăn trưa, phiên bản dành cho quân nhân. Những màn mai mối các chiến sĩ bộ đội rất thu hút khán giả bởi không chỉ mang tình yêu đến cho những trái tim cô đơn, mà còn kể những câu chuyện rất thú vị về những con người này.

Cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong tập 517 là Thiếu úy Hoàng Văn Hiếu (27 tuổi, quê Bình Thuận) thuộc tiểu đoàn xe tăng thiết giáp, hiện đóng quân tại huyện Hóc Môn và nữ nhân viên văn phòng Hoàng Nguyễn Minh Lương (28 tuổi).

Quyền Linh,Nam Thư bối rối khi chàng thiếu úy bất ngờ khóc - ảnh 1

Chỉ đôi nét giới thiệu về bản thân, cặp đôi đã khiến khán giả bất ngờ vì như sinh ra để dành cho nhau. Cả hai đều thích nấu ăn, sống tình cảm và khá nhút nhát. Nếu chàng thiếu úy thích mẫu người phụ nữ của gia đình, nhẹ nhàng và tình cảm, đúng tính cách của cô gái; thì Minh Lương lại thích một chàng trai chân thành, không cần ngoại hình đẹp, chỉ cần biết yêu thương, chuẩn cách sống thiên về tình cảm của Văn Hiếu.

Gặp gỡ người thân, cô gái bị sếp bóc mẽ khá hiền lành, khi xảy ra vấn đề chỉ giữ im lặng và khóc. Chàng thiếu úy khiến mọi người bất ngờ khi vừa gật đầu đồng tình, vừa thú nhận rằng em cũng vậy. Càng bất ngờ hơn, mọi người lập tức được chứng kiến anh chàng mau nước mắt khi bố thúc giục bằng những lời tình cảm. Nước mắt chảy thành dòng nhưng giọng vẫn không lạc đi, anh chàng phân trần rằng người ta thường nói con trai hay khóc là yếu đuối, nhưng anh sống thiên về tình cảm. Anh chàng còn khóc vì sắp phải xa người đồng đội chung phòng trong thời gian đi công tác. Với Minh Lương, những giọt nước mắt ấy chứng minh Văn Hiếu sống rất tình cảm và cô rất thích điều đó.

Quyền Linh,Nam Thư bối rối khi chàng thiếu úy bất ngờ khóc - ảnh 2

Dù chưa đến thời khắc bấm nút hẹn hò nhưng khán giả đều có thể đoán được kết quả. Cô gái biết những khó khăn khi có chồng là quân nhân nhưng sẵn sàng hy sinh và chấp nhận. Còn chàng trai, khi được bạn gái ngỏ lời mời ở rể thì cũng vui vẻ.

Trung úy ra điều lệnh cho bạn gái ngay lần đầu hẹn hò khiến trường quay cười ngả nghiêng. Cùng xuất hiện trong tập 517, Trung úy Trần Minh Trung cũng gây thương nhớ với khán giả dù không sở hữu ngoại hình quá điển trai, nhưng đặc biệt vui tính và kỳ lạ. Là trung uý trung đội trưởng công tác tại đơn vị công binh thuộc đại đội công binh ở Ninh Thuận, anh chàng vượt đường xa đến với Bạn muốn hẹn hò để tìm bạn gái.

Quyền Linh,Nam Thư bối rối khi chàng thiếu úy bất ngờ khóc - ảnh 3

Minh Trung không may mắn lắm trong chuyện tình cảm, khi chỉ vỏn vẹn một mối tình đơn phương thời đi học. Cũng liều tỏ tình nhưng crush đã có bạn trai, anh chàng ngậm ngùi với kiếp "friendzone" cho đến khi nhập ngũ thì cô gái cũng đi lấy chồng. Cô gái bị MC Quyền Linh chê xấu kia là Bùi Thảo Ngọc, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Cô nàng phải lặn lội đường xa, đi hẹn hò từ lúc 1 giờ sáng. Là một người không thích chải chuốt, cô gái chưa trải qua mối tình nào, thậm chí luôn cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm.

Quyền Linh,Nam Thư bối rối khi chàng thiếu úy bất ngờ khóc - ảnh 4

Cặp đôi đã có màn hẹn hò khiến cả trường quay cười lăn cười bò khi cả hai đều bối rối, khiến MC Quyền Linh đề nghị chàng trai hãy ra điều lệnh với bạn gái. Bản lĩnh của một trung úy trỗi dậy, Minh Trung đưa ngay cho bạn gái một yêu cầu khá khó: Nấu cháo gà vào 9 giờ tối.

Màn đối đáp ấy sẽ là khởi đầu cho tình yêu thật đẹp của cặp đôi dễ thương này? Những số đặc biệt của Bạn muốn hẹn hò dành cho quân nhân luôn để lại nhiều ấn tượng bởi câu chuyện của những chiến sĩ quân đội và sự khát khao chân thành về một hạnh phúc gia đình. Bạn muốn hẹn hò đã và đang nối dài hành trình mai mối ấy để kết nối nhiều hơn những trái tim cô đơn lại với nhau.

Bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt này phát sóng vào 20 giờ thứ Năm tuần thứ hai hằng tháng trên kênh YouTube MCV Media.