Siêu phẩm 'Rurouni Kenshin' bị hoãn chiếu do COVID-19

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 2/6/2020 - 15:51

(PLO)- Phần cuối siêu phẩm anime Nhật nổi tiếng Rurouni Kenshin: The Final/The Beginning đã hoãn chiếu do dịch COVID-19.

Phim ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 3 và 7-8, nhưng sau đó đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

Theo Anime News Network, cổng thông tin bán vé trực tuyến đã ngừng truy cập. Tuy nhiên những người hâm mộ đã mua chúng vẫn đủ điều kiện để sử dụng.

Siêu phẩm 'Rurouni Kenshin' bị hoãn chiếu do COVID-19  - ảnh 1
Phim Rurouni Kenshin: The Final/The Beginning sẽ hoãn lại đến năm sau vì đại dịch COVID-19. Ảnh: THEJAKARTAPOST

Ōtomo đã chia sẻ trên trang web chính thức của bộ phim rằng ê kíp phải tạm dừng sản xuất do đóng cửa studio sau tình trạng khẩn cấp của chính phủ Nhật Bản.

Nam diễn viên Takeru Satoh, người đóng vai chính Kenshin Himura đã bày tỏ lời xin lỗi và mong muốn được gặp mọi người vào rạp năm sau.

Rurouni Kenshin: The Final/The Beginning (tựa Việt: Lãng khách Kenshin) là phần thứ tư và thứ năm trong vũ trụ Rurouni Kenshin. Tất cả có sự tham gia của Satoh, bộ phim đầu tiên được phát hành vào năm 2012. 

 Teaser Rurouni Kenshin: The Final/The Beginning (2020). Nguồn: YouTube

Nội dung phim kể về hành trình theo chân kiếm sĩ huyền thoại Kenshin Himura,  khi anh cố gắng chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ đen tối của mình. 

Giữa hành trình đầy khó khăn của mình, anh gặp Kaoru Kamiya (Emi Takei), một huấn luyện viên kendo ở Tokyo. Khi họ bắt đầu có tình cảm với nhau thì quá khứ đen tối của Kenshin Himura lại ùa về. 

Watsuki Nobuhiro là tác giả truyện tranh, nổi tiếng nhất với seri lấy chủ đề samurai Rurouni Kenshin.

Ông đã tùng làm trợ lý cho tác giả yêu thích của mình là Obata Takeshi và bị ảnh hưởng bởi truyện tranh siêu anh hùng như X Men, Spider Man, Hulk và Spawn khi sáng tạo ra các nhân vật.

Siêu phẩm 'Rurouni Kenshin' bị hoãn chiếu do COVID-19  - ảnh 2Tác giả Watsuki Nobuhiro. Ảnh: PINTEREST. 

Truyện tranh của Watsuki ra mắt từ năm 1994 đến 1999 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Một bộ anime truyền hình được phát sóng ở Nhật Bản từ năm 1996 đến năm 1998 đã tạo ra một số dự án phim hoạt hình.

Viz Media đã xuất bản bộ truyện tranh gốc và bộ truyện tranh khởi động lại với hai tập Rurouni Kenshin: Restoration tại Bắc Mỹ, trong khi đó Media Blasters phát hành anime truyền hình.


THIÊN PHÚC

ĐỌC THÊM

Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5: Việt Nam có thêm 26 ca mắc COVID-19 mới; Cách ly y tế cơ sở 2 Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; Bộ Y tế kéo dài thời gian cách ly tập trung lên 21 ngày,....