Thu Trang, Tiến Luật một lúc ra 4 'đứa con' trong tháng 11
(PLO)- Trong khi dự án Chị Mười Ba phần 2 còn đang casting, vợ chồng diễn viên kiêm nhà sản xuất Thu Trang, Tiến Luật đã chính thức công bố ra mắt cùng lúc bốn sản phẩm gồm sitcom, chương trình thực tế.

Những sản phẩm này gồm sitcom 1001 Chuyện công sở, sitcom Cổ tích ngoại truyện, show thực tế Duyên tiền định, show thực tế Nhật ký Celeb. Ở cả bốn sản phẩm, vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật đều đầu tư rất nghiêm túc, chỉn chu. Thu Trang bộc bạch rằng không phải là ra mắt cùng lúc mà chất lượng bị giảm sút, ngược lại chị đã đầu tư nội dung trọn vẹn nhất có thể để mang đến cho khán giả của mình loạt trải nghiệm mới mẻ.

Show thực tế Nhật ký Celeb (tám tập) bắt đầu lên sóng tập đầu tiên từ ngày 1-11. Sitcom 1001 Chuyện công sở (tám tập) bắt đầu phát sóng từ ngày 3-11. Show thực tế Duyên tiền định (tám tập) bắt đầu phát sóng từ ngày 5-11 và sitcom Cổ tích ngoại truyện (tám tập) bắt đầu lên sóng tập đầu tiên từ ngày 7-11. 

Thu Trang, Tiến Luật một lúc ra 4 'đứa con' trong tháng 11 - ảnh 1

Dàn diễn viên tham gia chuỗi bốn sản phẩm gồm có: Thu Trang, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sam, Huỳnh Phương, BB Trần, Diệu Nhi, Hoài Lâm, Anh Đức, Trương Thế Vinh, Phát La, Gin Tuấn Kiệt, La Thành, Lê Tam Triều Dâng, Sỹ Thanh, Vinh Râu, Thái Vũ, Quang Tuấn.

Là nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật nước nhà, những năm qua Thu Trang, Tiến Luật luôn nằm trong danh sách các ngôi sao đi đầu trong việc phát triển những xu hướng giải trí mới. Không chuộng chiêu trò ầm ĩ, Thu Trang, Tiến Luật nghiêm túc thực hiện từng dự án và được đông đảo khán giả đón nhận bởi sự tận tâm, chỉn chu. Sau thành công của series Thập Tam Muội, Bổn cung giá lâm và phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Thu Trang, Tiến Luật tiếp tục mang đến bốn đứa con tinh thần mới.

Thu Trang, Tiến Luật một lúc ra 4 'đứa con' trong tháng 11 - ảnh 2

Thu Trang, Tiến Luật một lúc ra 4 'đứa con' trong tháng 11 - ảnh 3

Việc ra mắt cùng lúc bốn chương trình chính Thu Trang cũng bất ngờ, chị bộc bạch: "Cả Trang lẫn anh Luật đều là những người đi lên từ gian khó, đi được đến ngày hôm nay, với Trang là cả một điều rất hạnh phúc. Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật luôn trân quý, biết ơn sự yêu thương, ủng hộ mà khán giả dành cho mình. Trang quyết định tung ra cùng lúc bốn sản phẩm từ sitcom cho đến show thực tế vì nghĩ cho fan. Lần này, cả bốn sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 11 và phát hành trên nền tảng online".

Thu Trang nói thêm rằng Trang với anh Luật đi diễn ở nhiều nơi, thấy khán giả tại một số khu vực ít có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ. Trang tung ra bốn sản phẩm online vì muốn đến gần với những khán giả như thế hơn. Trang nghĩ đời nghệ sĩ của mình, được khán giả gọi tên hay chạy đến xin chữ ký, chụp chung bức ảnh đã là điều quá sức hạnh phúc. Khán giả thương mình thì tại sao mình không thể làm cái gì đó cho họ chứ.

Thu Trang, Tiến Luật một lúc ra 4 'đứa con' trong tháng 11 - ảnh 4

Về việc mời cả dàn nghệ sĩ nổi tiếng với lượng fan đông đảo cùng tham gia, Thu Trang cũng chia sẻ thêm: "Trang rất vui khi ngỏ lời mời các anh chị em nghệ sĩ thân thiết cùng quay sitcom hay show thực tế thì mọi người đều hồ hởi. Trang với anh Luật may mắn là được sự ủng hộ của nhiều anh chị em nghệ sĩ. Có những người dù rất bận rộn nhưng khi Trang ngỏ lời cũng gật đầu ngay mà không đòi hỏi gì nhiều. Chắc mọi người cũng thương vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật nên mới sẵn lòng như thế. Nhưng Trang hy vọng, khi bốn đứa con tinh thần này ra mắt, mọi người sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị mà các anh chị em nghệ sĩ cố gắng truyền tải".

THIÊN PHÚC - Ảnh: Thu Thảo