Thu Trang và Tiến Luật cùng con trai mang bất ngờ đến khán giả
(PLO)-Tết đến rồi, về nhà thôi phần 2 là sản phẩm khai pháo đầu tiên của gia đình Thu Trang, Tiến Luật và con trai. 
Với mong muốn góp phần vào những món ăn tinh thần cho khán giả vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019, cách đây ba tuần, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật đã tung một sản phẩm về Tết với tên gọi Bí quyết làm giàu đổi vận Xuân Kỷ Hợi. Và càng cận Tết, cặp đôi này tiếp tục góp phần vào những món ăn tinh thần cho khán giả vào dịp Tết năm nay. 


Thu Trang và Tiến Luật cùng con trai mang bất ngờ đến khán giả - ảnh 1

Nói về việc tung ra sản phẩm cận Tết liên tục, Thu Trang chia sẻ: "Giống như mâm cỗ ngày Tết, mình có rất nhiều món ngon trên bàn tiệc. Vợ chồng Trang cũng tranh thủ, và cố gắng làm nhiều món ăn tinh thần thật ngon cho khán giả dịp Tết này. Với lòng tri ân khán giả Và đây cũng là cơ hội để anh Luật với Trang tập làm điều hành sản xuất, càng làm, càng rút thêm nhiều kinh nghiệm".

Thu Trang và Tiến Luật cùng con trai mang bất ngờ đến khán giả - ảnh 2Phần 2 của "Tết đền rồi, về nhà thôi" vẫn là những câu chuyện nho nhỏ, dân dã của một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ

Thu Trang và Tiến Luật cùng con trai mang bất ngờ đến khán giả - ảnh 3Con trai cưng Andy của Thu Trang - Tiến Luật

Xung quanh việc chuẩn bị đón Tết, với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Trần Thái Nhựt, bé Kim Thư (bé Nắng).

Thu Trang và Tiến Luật cùng con trai mang bất ngờ đến khán giả - ảnh 4

Những câu chuyện gần gũi, đậm tình quê, tình yêu gia đình sẽ được kết thúc bằng liên khúc ba bài hát nhạc xuân: Lắng nghe mùa xuân về, Xuân đã về Điệp khúc mùa xuân.

Thu Trang và Tiến Luật cùng con trai mang bất ngờ đến khán giả - ảnh 5

 

Xem thêm bài viết đề xuất:


THIÊN PHÚC - Ảnh: HIẾU LÊ