Nhà báo chuyên phụ trách về Kpop, Jeff Benjamin của Billboard cho biết, các cô nàng đã chính thức tái xuất trên Bảng xếp hạng Top 10 album thế giới thông qua chuyên mục chart beat. Hơn thế, nhà báo BenJamin còn chia sẻ rằng album Fever season đã leo lên vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng danh giá này, đồng thời nhận định GFRIEND đang dần phát triển và nổi tiếng hơn trong thị trường các nhóm nhạc nữ Kpop hiện nay.

Nhà báo tên tuổi này cũng không quên nhấn mạnh về thành tích cao trên các bảng xếp hạng của các cô nàng GFRIEND, mặc dù họ không dành nhiều thời gian cho việc quảng bá ở thị trường Mỹ. Đây là lần thứ sáu nhóm có mặt trong Bảng xếp hạng Top 10 album thế giới của Billboard, và cũng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc duy nhất của tuần này ghi tên vào bảng xếp hạng danh giá trên.

Top 10 album thế giới của Billboard có sự góp mặt của GFRIEND - ảnh 1

Trước đó, GFRIEND đã từng lọt vào Bảng xếp hạng Top 10 album thế giới với album mini thứ 3 Snowflake, lần đầu tiên vào năm 2016 và tiếp sau đó là album mini thứ 4 The Awakening chiếm giữ vị trí thứ 5 vào năm 2017. Đây cũng chính là thành tích cao nhất của các cô nàng tính đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, nhóm cũng đang chuẩn bị cho tour lưu diễn châu Á lần thứ hai Go go GFRIEND dự kiến sẽ được tổ chức tại 7 thành phố gồm Singapore, Bangkok (Thái Lan), Jakarta (Indonesia), Manila (Philippines), Đài Bắc (Đài Loan), Yokohama (Nhật Bản) và Hong Kong.