Trấn Thành gương mặt vàng trong làng giải trí ở thời điểm hiện tại với mức độ phủ sóng rộng khắp với nhiều dự án, chương trình. Tất cả những gì ông xã Hari Won tham gia đều được anh chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng và thu hút một lượng lớn quan tâm của khán giả. 

Trấn Thành bắt tay Ngọc Thanh Tâm trong dự án phim chiếu mạng - ảnh 1
Nữ diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm tâm huyết với nghề diễn. Ảnh: NVCC

Điều thú vị Ngọc Thanh Tâm kết hợp cùng  Trấn Thành trong dự án Tâm sắc tấm lần này. Nam MC không chỉ là một diễn viên mà anh còn đảm nhận nhiều khâu quan trọng trong giai đoạn sản xuất. Trong đó đáng chú ý là vai trò đồng đạo diễn với Neko Lê và biên kịch cùng Minh Châu và Hoàng Khôi.

Trấn Thành bắt tay Ngọc Thanh Tâm trong dự án phim chiếu mạng - ảnh 2
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Nội dung của web drama Tâm sắc tấm hiện tại chưa được hé lộ quá nhiều nhưng Ngọc Thanh Tâm bật mí đây sẽ là một sản phẩm đầy drama đỉnh cao với nhiều tình tiết gay cấn đan xen liên tục. 

Ngọc Thanh Tâm là một nữ diễn viên nhiều màu sắc, có thể biến hóa đa dạng các vai diễn khác nhau như chị đại giang hồ trong Bao lô. Cô nàng lắm chiêu hóa thân trong Móng tay nhọn không quá khó hiểu khi đông đảo khán giả bày tỏ sự tò mò không biết cô sẽ làm gì trong dự án lần này.

Trấn Thành bắt tay Ngọc Thanh Tâm trong dự án phim chiếu mạng - ảnh 3

Bên cạnh dự án Tâm sắc tấm và địa hạt web drama, Ngọc Thanh Tâm còn cho biết trong năm nay cô sẽ tập trung vào mạng xã hội nhiều hơn những năm trước. Mạng xã hội đang là một mảnh đất màu mỡ cho những nghệ sĩ trẻ như Ngọc Thanh Tâm thể hiện.

Ngọc Thanh Tâm thấy áp lực khi tham gia 'Mỹ nhân hành động'
Ngọc Thanh Tâm thấy áp lực khi tham gia 'Mỹ nhân hành động'
(PLO)-Sau khi tung trailer chính thức và hé lộ loạt thông tin hậu trường của diễn viên Phương Oanh, Mỹ nhân hành động, chương trình truyền hình thực tế tiếp tục bật mí những thông tin, hình ảnh của diễn viên Ngọc Thanh Tâm khi tham gia chương trình.