Trailer phim Vai diễn đổi đời:

 

Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Đức Minh sau bảy năm từ khi bộ phim đầu tay Touch (Chạm) của anh gây tiếng vang ở trong nước và hải ngoại.

Buổi chiếu phim có sự tham dự của đoàn làm phim: đạo diễn Nguyễn Đức Minh, diễn viên Long Nguyễn, Thiên Hương Nguyễn, Isabelle Du, nhà sản xuất Thiên A.Phạm cùng các nghệ sĩ khách mời như: diễn viên Trương Ngọc Anh, ca sĩ Nathan Lee, Suboi, nhà sản xuất Timothy Bùi, Trần Thị Bích Ngọc, Hằng Trịnh, đạo diễn Mai Thế Hiệp, Vũ Ngọc Phượng, MC Tùng Leo…

'Vai diễn đổi đời' phim Việt được quay ở Mỹ chính thức ra mắt  - ảnh 1

'Vai diễn đổi đời' phim Việt được quay ở Mỹ chính thức ra mắt  - ảnh 2

Trong buổi ra mắt, đạo diễn Nguyễn Đức Minh có chia sẻ: Khán phòng Galaxy chính là nơi chiếu bộ phim đầu tay Touch (Chạm) cách đây bảy năm và hôm nay trở lại với một tâm trạng hồi hộp hơn rất nhiều, anh hy vọng khán giả ủng hộ anh cũng như êkíp làm phim. Bộ phim Actress wanted được quay trong 18 ngày và anh cũng chính là người dựng phim.

'Vai diễn đổi đời' phim Việt được quay ở Mỹ chính thức ra mắt  - ảnh 3
Dàn diễn viên chất của phim "Actress wanted".

'Vai diễn đổi đời' phim Việt được quay ở Mỹ chính thức ra mắt  - ảnh 4
Khách mời đầy cá tính.

'Vai diễn đổi đời' phim Việt được quay ở Mỹ chính thức ra mắt  - ảnh 5

Nữ diễn viên Thiên Hương Nguyễn có chia sẻ: Vai diễn đổi đời là vai diễn đầu tiên chạm ngõ điện ảnh và giành được nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Hội Điện ảnh Việt quốc tế ở Mỹ. Trong phim Mai tìm cho mình một vai diễn đổi đời thì ngoài đời Hương cũng vậy, đây chính là vai diễn thay đổi cuộc đời Hương.

'Vai diễn đổi đời' phim Việt được quay ở Mỹ chính thức ra mắt  - ảnh 6
Buổi họp báo diễn ra đầy ắp tiếng cười.

Nam diễn viên Long Nguyễn có chia sẻ rằng mình phải năn nỉ đạo diễn xin nhận vai mấy năm mới được đồng ý và tự cảm thấy mình còn “điên khùng” hơn Vũ trong phim.

Phim Actress wanted (Vai diễn đổi đời) dự kiến khởi chiếu 23-11-2018.