Vân Trang: 'Vì cái tôi quá lớn, tôi mất đi 2 người bạn thân'

HOÀNG DANH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 07:31

(PLO)- Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì cái tôi quá lớn.

Tập 100 Sức sống thanh xuân với sự góp mặt của hai khách mời là ca sĩ Tia Hải Châu và Neon. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt quen thuộc của bộ ba là MC Liêu Hà Trinh, hai đội trưởng Vân Trang và Hoàng Rapper.

Trong tuần này, các khách mời sẽ cùng nhau bàn luận về chủ đề: “Làm sao để hoá giải sự hiểu lầm trong những mối quan hệ?”.

Vân Trang: 'Vì cái tôi quá lớn, tôi mất đi 2 người bạn thân' - ảnh 1
Vân Trang. Ảnh: CTCC

Vân Trang đã có những chia sẻ gây chú ý vì lần lượt bị bạn bè “nghỉ chơi” mà không biết lí do rõ ràng. 

Nữ diễn viên cũng ước rằng nếu thời gian quay trở lại thì cô sẽ bớt cái tôi, bớt sự ích kỷ để biết đâu giữ được tình bạn với hai người bạn thân thiết này và trong lòng đỡ ray rứt hơn.

Chính vì vậy, khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Đa số chúng ta thường chọn cách im lặng khi bị hiểu nhầm ý, thời gian sẽ nguôi ngoai mọi vấn đề. Nên hay không?".

Vân Trang đã chọn “Không nên” vì có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

Ca sĩ Neon cũng cùng chung quan điểm với Vân Trang và anh có chia sẻ rằng mình không có quá nhiều bạn nên mối quan hệ nào với anh cũng đáng trân trọng.

Vân Trang: 'Vì cái tôi quá lớn, tôi mất đi 2 người bạn thân' - ảnh 2
Neon.

Tia Hải Châu thì có ứng xử ngược lại, cô luôn thẳng thắn chia sẻ để giải quyết khúc mắc giữa bạn bè với nhau nên mọi thứ luôn được xử lý nhanh chóng, không im lặng kéo dài để đôi bên khó chịu.

Vân Trang: 'Vì cái tôi quá lớn, tôi mất đi 2 người bạn thân' - ảnh 3
Tia Hải Châu.

Hoàng Rapper cũng đồng ý với quan điểm với Tia Hải Châu và bổ sung thêm rằng trong những sự xung đột thì khoảng lặng là điều cần thiết.

Vân Trang chia sẻ bị bàn bè nghỉ chơi không rõ lí do. Nguồn: CTCC

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


HOÀNG DANH

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.