Màn song ca giữa Nguyễn Đức Anh với Kay Trần trong chương trình Giọng ải giọng ai


Xuất hiện trong tập 5 Giọng ải giọng ai, anh chàng Đức Anh chính là chàng trai có giọng hát đầy nội lực song ca cùng Kay Trần khiến mọi người vô cùng phấn khích. Sau khi chương trình kết thúc, Đức Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đức Anh thu hút không chỉ sở hữu giọng hát dày, đầy nội lực mà còn gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, được cộng đồng mạng ưu ái gọi là Yoo Ah In phiên bản Việt, nam diễn viên nổi tiếng xứ kim chi.

Xuất hiện 'bản sao' Yoo Ah In song ca cùng Kay Trần - ảnh 1Đức Anh song ca cùng Kay Trần tại Giọng ải giọng ai.

Đức Anh tên thật là Nguyễn Đức Anh, sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, hiện là ca sĩ tự do. Sinh ra trong một gia đình có cha làm trong ngành công an vô cùng nghiêm khắc, lại là con trai một nên ngay từ bé đã được hướng để tiếp tục công việc như của cha. Nhưng trái với sự kỳ vọng, Đức Anh lại có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Vì vậy năm 2018 dù gia đình không ủng hộ nhưng con trai cưng của mẹ vẫn quyết định rời xa gia đình một mình lặn lội vào Sài Gòn để tìm cho mình hướng đi gần hơn với đam mê.

Xuất hiện 'bản sao' Yoo Ah In song ca cùng Kay Trần - ảnh 2

Đức Anh chia sẻ anh không có cơ hội theo học bất cứ trường lớp nào về âm nhạc nên dù có được chất giọng trời phú nhưng lại thiếu kỹ năng xử lý, gọt giũa trong từng bài hát. Vì thế mỗi lần hát Đức Anh chỉ hát bằng chính trái tim mình. Có lẽ đây là điều đặc biệt trong giọng ca của anh bởi chưa được trau chuốt nhưng luôn sống động, đầy cảm xúc. Đức Anh chia sẻ bản thân không thực sự cầu mong được nổi tiếng, với chàng trai tuổi 25 thì niềm hạnh phúc lớn nhất chính là được hát, được sống với đam mê của mình.

Xuất hiện 'bản sao' Yoo Ah In song ca cùng Kay Trần - ảnh 3

Xuất hiện 'bản sao' Yoo Ah In song ca cùng Kay Trần - ảnh 4

Dù vậy Đức Anh vẫn chia sẻ quãng thời gian hơn một năm ở Sài Gòn đối với anh là quãng thời gian đầy khó khăn. Ngày mới vào Sài Gòn trong tay Đức Anh chỉ có 1,5 triệu đồng để xoay xở với cuộc sống, chưa thể đi hát, phải đi khắp nơi để tìm việc nhưng trong đầu Đức Anh chỉ tìm đúng công việc ca hát. Đức Anh còn tiết lộ từng phải ăn mì liên tục một tháng để bám trụ lại Sài Gòn. Cho đến khi tìm được công việc đầu tiên với thu nhập 200.000 đồng/đêm diễn nhưng được sống với đam mê cũng khiến chàng trai trẻ thấy hài lòng và hạnh phúc. Có những lúc anh bật khóc giữa Sài Gòn nhưng không phải vì những khó khăn bản thân đang gặp phải mà bởi sự yêu thương từ những người yêu nhạc, chính điều đó đã khiến Đức Anh càng tin tưởng và có động lực hơn vào lựa chọn của mình. Dù khởi đầu còn nhiều khó khăn nhưng anh may mắn khi gặp được nhiều người tốt và giúp đỡ mình. Đặc biệt là cơ duyên gặp gỡ với nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, người anh, người thầy đang hỗ trợ, chỉ dạy anh rất nhiều trong âm nhạc.

Xuất hiện 'bản sao' Yoo Ah In song ca cùng Kay Trần - ảnh 5

Sau khi chương trình Giọng ai giọng ai kết thúc và được nhiều người yêu mến, Đức Anh vẫn khiêm tốn cho rằng tới tận bây giờ anh vẫn chưa thể nào quen với danh xưng ca sĩ, cũng không nghĩ mình có fan mà chỉ nghĩ mình là một người mê hát và có những người yêu quý giọng hát của mình. Ở thời điểm hiện tại, Đức Anh tự tin chia sẻ về những dự định tương lai của mình, anh chàng đang cố gắng học thanh nhạc, piano để hoàn thiện bản thân hơn và cả những kế hoạch cho âm nhạc trong thời gian sắp tới.

Tập 6 chương trình Giọng ải giọng ai được phát sóng lúc 19 giờ 30 ngày 31-8 trên kênh HTV7.