Xuất hiện trailer 'Vùng đất linh hồn Soul' phiên bản Disney
(PLO)- Sau mùa hè 2019 đại thành công với Toy Story 4, xưởng phim hoạt hình huyền thoại tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với những hình ảnh đầu tiên của Soul.

Không phải về gia đình siêu nhân, người máy biết yêu hay thế giới đồ chơi, trong chuyến phiêu lưu lần này trong Soul, nhà Pixar sẽ đưa bạn đến với cõi hư vô của những linh hồn loài người.

Bộ phim được thực hiện bởi bàn tay của thầy phù thủy Pete Docter (Monster Inc, Up, Inside Out), với sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám Hollywood Jamie Foxx và Tina Fey.

Xuất hiện trailer 'Vùng đất linh hồn Soul' phiên bản Disney  - ảnh 1

Jamie Foxx vào vai Joe Gardner, một giáo viên trường trung học tại TP New York sầm uất và nhộn nhịp. Ông ấp ủ một tình yêu mãnh liệt dành cho nhạc jazz. Tuy nhiên, Joe chưa kịp thực hiện được ước mơ của mình thì một tai nạn trớ trêu vô tình đã tách rời linh hồn và thể xác của ông.

Linh hồn của Joe tỉnh dậy tại một trung tâm nơi những linh hồn khác đang rèn luyện chuẩn bị cho một kiếp người mới.

Xuất hiện trailer 'Vùng đất linh hồn Soul' phiên bản Disney  - ảnh 2
TP New York xuất hiện đẹp đẽ và chân thực đến ngỡ ngàng dưới bàn tay của các họa sĩ Pixar.

Xuất hiện trailer 'Vùng đất linh hồn Soul' phiên bản Disney  - ảnh 3

Xuất hiện trailer 'Vùng đất linh hồn Soul' phiên bản Disney  - ảnh 4Nghe nội dung có vẻ “khó nhai" nhưng nhà sản xuất khẳng định Soul là một bộ phim hài hước và đầy phiêu lưu.

Tại thế giới của những linh hồn, với sự giúp đỡ của 22 (do nữ diễn viên tài năng Tina Fey thủ vai) và những người bạn mới, Joe phải vượt qua những thử thách để có thể trở lại Trái đất thực hiện ước mơ của mình.

Xuất hiện trailer 'Vùng đất linh hồn Soul' phiên bản Disney  - ảnh 5

Đạo diễn Pete Docter chia sẻ bộ phim sẽ xoay quanh những câu hỏi muôn thuở của nhân loại: Tại sao chúng ta lại ở đây? Chúng ta đến từ đâu? Và mục đích của chúng ta là gì? Tất nhiên, Soul sẽ tìm câu trả lời cùng những nhân vật hoạt hình dễ thương và hóm hỉnh.

Qua trailer mới được tung ra, người xem có thể mong chờ một tác phẩm với màu sắc hoàn toàn mới lạ và tràn ngập âm nhạc từ Pixar.

Xuất hiện trailer 'Vùng đất linh hồn Soul' phiên bản Disney  - ảnh 6
Những bài học nhân văn luôn là bản sắc của các phim hoạt hình Pixar.

Xuất hiện trailer 'Vùng đất linh hồn Soul' phiên bản Disney  - ảnh 7
Tranh phác thảo về vùng đất mà con người sẽ đến sau khi chết.

Vậy là vào năm sau, các tín đồ của nhà Pixar sẽ được thưởng thức tận hai bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới. Onward, với sự tham gia của Avengers Chris Pratt và Tom Holland, dự kiến ra mắt ngày 6-3-2020. Soul sẽ được ra mắt sau đó vào ngày 19-6-2020.

PHI LONG - Ảnh:Phát hành phim cung cấp