Giải U-21 ĐNÁ, VN-Singapore (4-0): Thắng dễ!

Ngay sau tiếng còi khai trận, hai đội chơi rất chậm, mang tính thăm dò. Các cầu thủ trẻ Việt Nam không vội vàng tung miếng đánh nhanh như thường thấy mà khá thận trọng. Phút 17, Hồ Tuấn Tài nhận đường chuyền của Công Phượng đã thực hiện cú sút rất kỹ thuật ghi bàn mở tỉ số.

Hiệp 2, đến phút 50 lại Tuấn Tài thể hiện một pha dứt điểm đẹp mắt sau pha phối hợp với Công Phượng giúp Việt Nam dẫn 2-0.

Hai bàn thắng còn lại do Công Phượng ghi ở phút 59 từ chấm 11 m và Văn Toàn (thay Tuấn Tài phút 76) ở phút 82.

Một trận đấu không có tính đối kháng cao nhưng các cầu thủ Việt Nam đã cho thấy họ trưởng thành hơn khi duy trì được những pha phối hợp đẹp mắt nhưng lối chơi thì thận trọng hơn thay cho kiểu đá ào ạt dễ hở sườn.

Nếu trước đây người xem vẫn quen với cặp Công Phượng - Văn Toàn thì bây giờ sự xuất hiện của tân binh Hồ Tuấn Tài là tuyển thủ U-17 SL Nghệ An đã cho thấy sự đa dạng hơn.

19 giờ 15 ngày 11-8, các cầu thủ trẻ Việt Nam sẽ thi đấu trận thứ hai với Malaysia.

DUY ÂN

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.