Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2013: Nắng, gió và dốc cao

Vẫn với kịch bản “thả nhỏ bắt lớn” nên các tay đua không tranh chấp tổng sắp để thoát đi nhóm đầu cùng lúc bảo vệ chặt áo vàng khiến đường đua ít đột biến.

Dưới cái nắng gay gắt của vùng biển miền Trung, hàng vạn khán giả Tuy Hòa đội nắng cổ vũ rất nhiệt tình cho các tay đua. Và họ đã được đền đáp bằng pha nước rút ngoạn mục, chứng kiến tay đua trẻ Giang Thanh Tuấn (Quân đội) rút thắng Nguyễn Vũ Linh đúng nửa thân xe, giành chiến thắng chặng.

Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2013: Nắng, gió và dốc cao ảnh 1

Cùng nhau vượt qua những con dốc cao khắc nghiệt. Ảnh: MQ

Cán đích trong nhóm an toàn, Trần Thanh Điền kéo dài chuỗi sáu chặng chiếm giữ áo vàng trong khi Lê Văn Duẩn (Eximbank TP.HCM) 92 điểm duy trì vững chắc vị trí áo xanh. Nội dung đồng đội không có sự thay đổi khi BVTV An Giang vẫn nắm ngôi đầu.

Tại chặng đua thứ 12 Tuy Hòa - Nha Trang (131 km) tranh tài sáng nay (25-4), các tay đua sẽ chinh phục ngọn đèo Cả (dài 8 km) nằm giữa hai địa phận Phú Yên và Khánh Hòa. Đây là ngọn đèo ban tổ chức xếp hạng loại 3 lần lượt 5, 3, 2, 1 điểm cho bốn tay đua đầu tiên cán đỉnh đèo. Hiện chỉ có tuyển thủ quốc gia Bùi Minh Thụy (ADC THVL) là đối thủ duy nhất có khả năng soán ngôi áo đỏ của Nguyễn Thành Tâm (BVTV An Giang).

MINH QUANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khai mạc V-League: Có mới, có cũ và có cả… kiện cáo

Khai mạc V-League: Có mới, có cũ và có cả… kiện cáo

(PLO)- V-League mới vào trận khai mạc thì đơn vị tổ chức đã bị kiện liên quan đến vụ độc quyền nhà tài trợ trái với Luật Cạnh tranh và quy chế của LĐBĐ Việt Nam nhưng đúng với quy định của VPF đã thông qua với các đội.
Mỗi khi đòi hỏi là Messi “khó ở”

Mỗi khi đòi hỏi là Messi “khó ở”

(PLO)- Sau khi vui cùng ngôi vô địch World Cup, Messi quay lại PSG vui được vài ngày rồi lại “khó ở” với đồng đội và HLV Galtier lại khó… chịu và khó hiểu.
Văn Lâm thủng lưới 5 bàn ở V-League

Văn Lâm thủng lưới 5 bàn ở V-League

(PLO)- Phải đến trận thứ bảy, Văn Lâm mới thủng bàn đầu tiên ở AFF Cup 2022, nhưng mới ở vòng 1 V-League, anh phải năm lần vào lưới nhặt bóng.
PSG chi đậm mua Rashford thay thế Messi

PSG chi đậm mua Rashford thay thế Messi

(PLO)- Paris Saint-Germain (PSG) đã chuẩn bị cho cuộc sống không có Lionel Messi, với việc nhà vô địch Ligue 1 sớm xác định người thay thế cầu thủ người Argentina.
Messi bỏ ngỏ cơ hội dự World Cup, có thể trở lại Barca

Messi bỏ ngỏ cơ hội dự World Cup, có thể trở lại Barca

(PLO)- Lionel Messi 36 tuổi của đội Paris Saint-Germain (PSG), người đã giành chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp tại Qatar năm ngoái, để ngỏ khả năng tham dự World Cup được tổ chức ba năm sau và nhiều khả năng trở lại Barca.