Giám đốc bắt học viên khỏa thân "chứng minh tài năng"

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Good Day - Entertainment Plus của kênh MBC, một nữ học viên không tiết lộ tên kể lại những hành động xấu xa của ông Jang Seok Woo khi cô đến đây xin thực tập.

Giám đốc bắt học viên khỏa thân "chứng minh tài năng" ảnh 1

Ông Jang Seok Woo khi bị bắt

Theo lời học viên này thì cô tham gia cuộc phỏng vấn của công ty với mơ ước trở thành ca sĩ nổi danh. “Tại buổi thử giọng, giám đốc yêu cầu tôi phải nhảy một điệu gợi cảm, quyến rũ trước mặt ông ta. Tôi nghĩ ông ấy muốn thử tài năng của mình nhưng vẫn thấy khá kỳ lạ. Tôi được đưa vào một căn phòng tối, các cửa đều đóng kín. Khi tôi nhảy xong, ông bảo tôi ngồi xuống và nắm lấy đùi tôi và kêu tôi diễn tả cảm giác của mình khi đó”.

Giám đốc bắt học viên khỏa thân "chứng minh tài năng" ảnh 2

Ông Jang Seok Woo lúc còn làm việc

Nữ học viên này cho biết sau khi được nhận vào công ty, một buổi tối cô bị gọi đến. “Jang Seok Woo gọi tôi lúc 9 giờ đêm. Tôi bước vào căn phòng tắt hết điện và thấy giám đốc cùng một người đàn ông lạ. Họ yêu cầu tôi khỏa thân, tôi từ chối thì người đàn ông lạ nói: “Nhiều cô gái sẵn sàng cởi bỏ tất cả trước mặt tôi. Cô đang tự vứt bỏ tương lai tốt đẹp của mình”. Tôi cố gắng trấn tĩnh lại và nghe giám đốc nói với người đàn ông đi cùng: “Cô gái này không có chút tài năng nào cả. Nhiều cô gái sẵn sàng khỏa thân trước mặt tôi một cách vui vẻ”.

Giám đốc bắt học viên khỏa thân "chứng minh tài năng" ảnh 3

Giám đốc bắt học viên khỏa thân "chứng minh tài năng" ảnh 4

Hãi hùng trước sự việc, nữ học viên trên vừa khóc vừa chạy ra khỏi phòng. Ông Jang Seok Woo chạy theo và đưa tay sờ mông cô rồi châm chọc: “Cô nghĩ cô có thể thành một ca sĩ sao?”. Thực tập sinh này cho biết, cô không còn muốn thành ca sĩ kể từ lúc đó.

Ông Jang Seok Woo bị bắt ngày 10-4 ở một địa điểm gần Gangnam do liên tiếp bị tố cáo lạm dụng tình dục, hành hung và hãm hiếp nhiều nghệ sĩ dưới trướng. Ngay khi có đơn kiện ông này từ một tháng trước, cảnh sát đã tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ. Theo một số nạn nhân thì không chỉ ép họ quan hệ tình dục, ông Jang còn ra lệnh cho nam nghệ sĩ khác quan hệ với họ và đứng quan sát một cách bệnh hoạn.

Theo M.Khuê (NLĐO / Soompi)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.