Giám đốc quỹ tín dụng xã thắt cổ tự tử ngày cuối năm

Theo thông tin từ cơ quan công an, sự việc được phát hiện vào khoảng gần 8h sáng ngày 31/12, khi một số cán bộ công nhân viên của Quỹ tín dụng xã Nam Hải đến cơ quan làm việc đã phát hiện ra ông Trần Xuân Hải thắt cổ tự vẫn ngay tại khu vực cầu thang.

Những người phát hiện sự việc đã nhanh chóng báo cáo sự việc đến Công an huyện Tiền Hải và các cơ quan chức năng. Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiền Hải đã nhanh chóng có mặt, tiến hành các thủ tục pháp y để tìm ra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Giám đốc quỹ tín dụng xã thắt cổ tự tử ngày cuối năm ảnh 1

Người thân và bà con hàng xóm bàng hoàng về sự việc.

Vào buổi chiều cùng ngày, thi thể ông Hải đã được bàn giao cho phía gia đình để tiến hành mai táng. Nhận định ban đầu về nguyên nhân thắt cổ tự vẫn của ông Hải có thể liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 Theo Thế Cường (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.