Giám sát chặt việc vận chuyển bùn thải

- UBND TP.HCM chỉ đạo trong văn bản do Văn phòng UBND TP ban hành vào ngày 27-4. TP cũng giao Sở GTVT phối hợp với Sở Xây dựng, Sở TN&MT, Công an TP và UBND các quận, huyện tăng cường kiểm tra, giám sát các đơn vị vận chuyển bùn thải, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Theo thống kê của Sở TN&MT, trung bình mỗi ngày TP phát sinh khoảng 3.800 m3 bùn thải các loại. Trong đó lượng bùn thải được nạo vét từ sông, kênh rạch chiếm tỉ lệ lớn.

KHANG BÁCH

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.