Bình Định cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2

TẤN LỘC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 16/2/2021 - 10:33

(PLO)- UBND tỉnh Bình Định cho phép kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên đến ngày 28-2 để phòng tránh dịch COVID-19.

Ngày 16-2, UBND tỉnh Bình Định có công văn cho phép kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên tại các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh này đến ngày 28-2 để phòng tránh dịch COVID-19.

Bình Định cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2 - ảnh 1
Người dân khai báo y tế tại một chốt kiểm soát ở Bình Định. Ảnh: THANH MAI

UBND tỉnh Bình Định giao giám đốc các sở GD-ĐT, LĐ-TB&XH, chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục xây dựng kế hoạch chi tiết, phối hợp cá cơ quan , đơn vị hướng dẫn học sinh, sinh viên, học viên ôn tập, tự học tại nhà theo hình thức trực tuyến (nếu có điều kiện).

Trước đó, UBND tỉnh Bình Định có công văn chỉ đạo giảm quy mô tối đa việc tổ chức các lễ hội, sự kiện có tập trung đông người trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán. UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng hoạt động của Bảo tàng Quang Trung từ ngày 12-2 (tức mùng Một Tết) cho đến khi có thông báo mới. Tỉnh Bình Định cũng quyết định dừng tổ chức lễ hội kỷ niệm 232 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa, chỉ tổ chức dâng hương dâng hoa với quy mô nhỏ.

TẤN LỘC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.