Bộ GD&ĐT không tiếp khách và nhận hoa ngày 20-11

HUY HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 17/11/2015 - 17:24

(PLO)- Ngày 17-11, ông Phạm Ngọc Phương, Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT, có văn bản cho biết Bộ GD&ĐT sẽ không tiếp khách và nhận hoa chúc mừng nhân ngày 20-11.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Bộ GD&ĐT trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước; sự phối hợp có hiệu quả của các bộ, ban ngành trung ương, các địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn xã hội trong việc triển khai thực hiện thành công các nghị quyết của Đảng, Quốc hội và Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22-7-2012 của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và hình thức khen thưởng cao, Bộ GD&ĐT thông báo chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ và Cơ quan đại diện của Bộ tại TP.HCM.

Trước đó, nhiều Sở GD&ĐT các tỉnh, TP cũng có văn bản thông báo không nhận hoa chúc mừng nhân ngày 20-11.

HUY HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 12-5

(PLO)- Việt Nam có 71 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Bị triệu tập vì ‘bịa’ danh sách liên quan bệnh nhân COVID-19; Bình Thuận huy động ‘tai, mắt’ khắp địa bàn dân cư; Coi chừng mất tiền vì chiêu lừa chích vaccine miễn phí.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.