Cô giáo mầm non nhảy cầu Chương Dương

Thứ Tư, ngày 27/5/2009 - 13:55

Rạng sáng 27/5, bất chấp sự can ngăn của người đi đường, cô giáo mầm non 25 tuổi đã nhảy từ trên cầu Chương Dương (Hà Nội) xuống sông Hồng. Trong tư trang để lại có bức ảnh bán thân trong bộ váy cưới.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại trên cầu xe máy Wave màu đen - đỏ, một điện thoại di động, tư trang và bức ảnh bán thân trong bộ váy cưới.

Theo một số nhân chứng, khoảng 0h15 phút khi đi qua cầu, phát hiện cô gái trèo qua lan can, nhiều người đi đường đã dừng xe khuyên can nhưng sau một hồi khóc lóc, cô gái đã nhảy xuống dòng sông.

Công an phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm) xác định, nạn nhân là Bùi Minh Huê, sinh năm 1984, quê Yên Bái. Huê đang là giáo viên dạy mầm non hợp đồng tại một trường tư thục tại huyện Từ Liêm (Hà Nội), đang thuê trọ ở Phùng Khoang (Từ Liêm).

Khai báo với công an, chị Trần Tuyết Minh (trú Hà Đông), nhận là bạn thân của chị Huê cho biết, trước lúc quyên sinh, Huê và bạn trai xảy ra cãi vã, sau đó cô dắt xe bỏ đi. Trước khi tự tử, Huê đã gọi điện thoại cho em gái, bạn bè với giọng buồn bã, thất vọng về cuộc sống…

Cơ quan Công an đang tiến hành tìm kiếm.

Theo Xuân Tùng (VnExpress)

ĐỌC THÊM