Đà Nẵng cho học sinh nghỉ hết tháng 2 để phòng COVID-19
(PLO)- Thay vì trở lại trường học tập vào ngày 17-2 như thông báo ban đầu, học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 để phòng dịch COVID-19

Tối muộn 14-2, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã có văn bản gửi Phòng GD&ĐT các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc Sở và các trường ĐH ngoài công lập về việc cho học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19.

Đà Nẵng cho học sinh nghỉ hết tháng 2 để phòng COVID-19 - ảnh 1
Văn bản thông báo của Sở GD&ĐT Đà Nẵng. 

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của UBND TP, Sở GD-ĐT thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên của các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2-2020. 

Sở GD&ĐT đề nghị các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác chống dịch; giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học.  

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị Sở GD&ĐT và các đơn vị liên quan chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn TP thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17-2.

T.AN- H.HẢI