Đại học Huế tuyên dương 13 thủ khoa, sinh viên tiêu biểu

VẠN AN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 25/9/2015 - 18:42

(PLO) - Chiều ngày 25-9, Đại học Huế đã tổ chức lễ khen thưởng và tuyên dương 13 sinh viên đỗ thủ khoa của các trường, khoa, phân hiệu trực  thuộc trong kỳ thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng năm 2015. 

Bên cạnh đó, Đại học Huế cũng đã tuyên dương 15 sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia năm học 2014 – 2015.

Cụ thể trong năm học vừa qua, Đại học Huế có sinh viên Võ Ngọc Cương (lớp Toán 3B, Trường ĐHSP Huế) đạt giải nhất môn Giải tích và giải ba môn Đại số kỳ thi olympic Toán học sinh viên toàn quốc.

Đại học Huế tuyên dương 13 thủ khoa, sinh viên tiêu biểu - ảnh 1
 Các sinh viên thủ khoa tiêu biểu tại lễ tuyên dương. Ảnh: Vạn An.

Thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào ĐH Huế năm 2015 là thí sinh Nguyễn Đăng Nhật Long, học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng TP. Huế thi vào ngành Dược học (Trường Đại học Y Dược Huế).

Phần thưởng cho các thủ khoa gồm giấy khen và phần thưởng 2 triệu đồng. Riêng các sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia được tặng giấy khen cùng mức thưởng từ 1 - 3 triệu đồng.

VẠN AN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.