Đắk Lắk: Đề nghị cho học sinh, sinh viên đi học lại từ 4-5

HT

HT

1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 23/4/2020 - 16:20

(PLO)- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh cho học sinh, sinh viên đi học lại từ 4-5.

Theo phân loại nguy cơ dịch bệnh của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thì Đắk Lắk được xếp vào các tỉnh có nguy cơ thấp. Do đó, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đề nghị UBND tỉnh xem xét cho học sinh, sinh viên trên địa bàn đi học trở lại từ ngày 4-5 để đảm bảo chương trình giáo dục và kế hoạch thời gian năm học 2019-2020.

Đắk Lắk: Đề nghị cho học sinh, sinh viên đi học lại từ 4-5 - ảnh 1
Sở GD&ĐT Đắk Lắk đề nghị cho học sinh đi học lại từ 4-5.

Trước và sau khi học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại, Sở sẽ chỉ đạo các cơ sở giáo dục, đào tạo tiếp tục thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về phòng, chống dịch. Thực hiện các giải pháp bảo vệ an toàn sức khỏe cho học sinh, học viên, sinh viên và cán bộ, giáo viên, nhân viên, không để bệnh dịch xâm nhập, lây lan trong trường học. Cạnh đó, thực hiện phương án điều chỉnh kế hoạch dạy học hợp lý để đảm bảo chất lượng và kế hoạch thời gian năm học.

HT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.