Đắk Lắk khen thưởng nhiều học sinh giỏi quốc gia

HT

HT

1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 19/6/2020 - 04:20

(PL)- Sáng 18-6, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk khen thưởng giáo viên và học sinh (HS) đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi HS giỏi THPT quốc gia năm học 2019-2020.

Năm học này, tỉnh Đắk Lắk có 39 HS đoạt giải trong kỳ thi HS giỏi quốc gia, gồm bốn giải nhì, 16 giải ba và 19 giải khuyến khích. Đắk Lắk tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu các tỉnh trong khu vực duyên hải miền Nam Trung bộ và Tây Nguyên về thành tích HS giỏi THPT cấp quốc gia.

Đặc biệt, năm nay là năm thứ ba Đắk Lắk có HS lọt vào chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia, năm thứ hai liên tiếp đưa cầu truyền hình trực tiếp chương trình Đường lên đỉnh Olympia về với Đắk Lắk.

Tại buổi lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và HS có thành tích xuất sắc trong kỳ thi HS giỏi THPT quốc gia năm nay, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, nhấn mạnh: “Chính các em là nguồn nhân lực sau này sẽ đào tạo thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương cũng như cả nước. Lãnh đạo địa phương, HĐND, UBND và các sở, ban, ngành hết sức quan tâm đến công tác giáo dục, trong đó có việc tạo nguồn đào tạo, nguồn nhân lực chất lượng cao từ đội ngũ HS giỏi của tỉnh”.

HT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.