Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm - ảnh 1
PGS-TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng nhà trường và GS-TSKH Lưu Duẩn tặng hoa cho các giáo sư tình nguyện quốc tế tham gia công tác và giảng dạy tại STU.

PGS-TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng STU, chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên cao học, đồng thời cũng khẳng định chương trình đào tạo theo hướng thực phẩm - thực tài về chất lượng đào tạo cũng như ứng dụng các công nghệ quốc tế.

Dịp này, hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự nhận giấy chứng nhận từ tổng thư ký Liên đoàn Khoa học và Công nghệ thực phẩm Thế giới (IUFoST) công nhận chương trình của chuyên ngành công nghệ thực phẩm của trường đạt chuẩn IUFoST.

Sau buổi lễ là hội thảo chuyên đề về an toàn và các kỹ thuật trong công nghệ thực phẩm.