ĐH Hoa Sen vẫn hoạt động bình thường

Thứ Sáu, ngày 22/8/2014 - 03:00

(PL)- Đó là khẳng định của bà Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen với Pháp Luật TP.HCM vào ngày 21-8.

 

Bà Phượng cho biết HĐQT, ban giám hiệu... của Trường ĐH Hoa Sen vẫn đang điều hành nhà trường với đầy đủ thẩm quyền hợp pháp. Bà Phượng đưa ra thông tin này vì trước đó có thông tin liên quan đến đại hội cổ đông bất thường của ĐH Hoa Sen làm sinh viên và phụ huynh lo lắng.

Cũng theo bà Phượng, theo quy định của pháp luật, Trường ĐH Hoa Sen khác với các công ty ở chỗ HĐQT do đại hội cổ đông dù bình thường hay bất thường bầu ra đều cần UBND TP.HCM phê duyệt. Vì vậy hiện không có hai HĐQT hợp pháp mà chỉ có một HĐQT duy nhất do ông Trần Văn Tạo làm chủ tịch. Định hướng không vì lợi nhuận của Trường ĐH Hoa Sen không có gì thay đổi như từ những ngày đầu thành lập đến nay.

QA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.