ĐH Tài chính – Marketing cho sinh viên nghỉ học đến ngày 5-12

PHẠM ANH
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 2/12/2020 - 15:05

(PLO)- Từ chiều nay 2-12, sinh viên Trường ĐH Tài chính – Marketing sẽ tạm dừng học tập trung tại trường để phòng chống dịch COVID-19.

Trưa 2-12, Trường ĐH Tài chính – Marketing đã chính thức có thông báo về việc tạm dừng các hoạt động giảng dạy và học tập đối với các bậc, hệ đào tạo trong toàn trường.

Trường cũng sẽ tạm dừng các hoạt động phục vụ tra cứu, mượn sách và học liệu trực tiếp từ thư viện nhà trường.

Theo đó, thời gian tạm dừng bắt đầu từ 13 giờ chiều nay cho đến hết ngày 5-12.

Riêng với khách ra vào liên hệ công tác, nhà trường yêu cầu phải đeo khẩu trang, vệ sinh tay và giữ khoảng cách.

ĐH Tài chính – Marketing cho sinh viên nghỉ học đến ngày 5-12 - ảnh 1
Thông báo mới nhất của trường ĐH Tài chính - Marketing

Như vậy, đến thời điểm này, đây là trường ĐH thứ ba tại TP.HCM cho sinh viên tạm dừng học trước tình hình xuất hiện các ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng những ngày qua.

Trước đó, do xuất hiện các trường hợp F1 nên hai trường là ĐH Tôn Đức Thắng và trường ĐH Công nghệ TP.HCM đã cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 6-12. Riêng hai trường cũng có F1 là trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) và trường ĐH Sư phạm TP.HCM vẫn tổ chức dạy và bình thường nhưng thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng dịch.

PHẠM ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Đà Nẵng xuyên đêm truy vết COVID-19

(PLO)- Hơn 30 F1 của nữ nhân viên tổng đài nghi mắc COVID-19, không rõ nguồn lây có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Đà Nẵng đã huy động toàn lực để truy vết, khẩn trương ‘bắt’ COVID-19 ngay trong đêm. 

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.

3 nghi 4 ngờ vụ 'bảo kê logo xe vua'

(PL)- Cựu thanh tra giao thông thừa nhận cầm hàng chục triệu đồng từ chủ doanh nghiệp nhưng nói đây chỉ là "tiền trà nước", mua cây đào, cây quất dịp lễ, tết…