Chiều 4-10, cùng với nhiều trường khác, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng chính thức công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đối với 45 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.

Theo đó, nhìn chung, điểm chuẩn trúng tuyển các ngành dao động từ 18 đến 22 điểm. Trong đó, ngành Dược có điểm trúng tuyển cao nhất với 22 điểm (tăng một điểm so với điểm sàn xét tuyển quy định dành cho khối ngành Sức khỏe). Kế đó là các ngành Kinh doanh quốc tế, Thiết kế thời trang, Kiến trúc, Hệ thống thông tin quản lý với 20 điểm (tăng hai điểm so với điểm sàn xét tuyển).

Các ngành còn lại đều có mức điểm trúng tuyển 18-19 điểm, tăng ít nhất 2 điểm so với mức điểm trúng tuyển năm 2019 (khoảng 16-22 điểm tuỳ ngành).

Được biết, điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của ba môn trong tổ hợp xét tuyển theo thang điểm 30, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Cụ thể như sau:

Điểm chuẩn chính thức Trường ĐH Ngân hàng, Công nghệ TP.HCM - ảnh 1

Điểm chuẩn chính thức Trường ĐH Ngân hàng, Công nghệ TP.HCM - ảnh 2

Điểm chuẩn chính thức Trường ĐH Ngân hàng, Công nghệ TP.HCM - ảnh 3

Tương tự, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cũng đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.

Trong đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là kinh doanh quốc tế với 25,54 điểm.

Cụ thể các ngành như sau:

Điểm chuẩn chính thức Trường ĐH Ngân hàng, Công nghệ TP.HCM - ảnh 4

Điểm chuẩn chính thức Trường ĐH Ngân hàng, Công nghệ TP.HCM - ảnh 5