Đồng Nai cho HS nghỉ học hết tháng 2 để phòng chống COVID-19

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 17/2/2021 - 16:20

(PLO)- Ngày 17-2, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành quyết định tiếp tục cho hoc sinh, sinh viên toàn tỉnh được nghỉ học đến hết tháng 2-2021 để phòng chống COVID-19.

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Sở GD&ĐT Đồng Nai đã ra thông báo cho trẻ mầm non, học sinh, học viên, sinh viên được nghỉ tết đến hết ngày 17-2.

Đồng Nai cho HS nghỉ học hết tháng 2 để phòng chống COVID-19 - ảnh 1
Tỉnh Đồng Nai ra văn bản cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học hết tháng 2-2021 để phòng chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đặc biệt là việc có đông người dân từ các địa phương khác trở lại Đồng Nai sinh sống và làm việc sau kỳ nghỉ Tết, dẫn đến nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng là rất cao.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, học viên, sinh viên, giáo viên, nhân viên và kiểm soát dịch bệnh, UBND tỉnh quyết định cho học sinh các cấp, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 18-2 đến hết tháng 2-2021.

UBND tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT khẩn trương chủ trì, ban hành kế hoạch dạy và học trực tuyến và trên truyền hình cho học sinh các trường phổ thông, đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học.

Như vậy, tính đến sáng 17-2, Đồng Nai đã là địa phương thứ 41 trong cả nước cho toàn bộ học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch COVID-19. 

VŨ HỘI

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.