Đồng Nai: Chốt thời gian học sinh đi học trở lại

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 28/2/2020 - 17:03

(PLO)- Học sinh các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2-3; cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tạm nghỉ học thêm hai tuần nữa.

Ngày 28-2, sau khi xem xét đề nghị của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai về việc xin ý kiến cho học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hòa Hiệp đã ký văn bản chấp thuận cho học sinh các trường trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại kể từ ngày 2-3 (thứ Hai). 

Đồng Nai: Chốt thời gian học sinh đi học trở lại  - ảnh 1
Văn bản UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận việc đi học trở lại. 

Riêng đối với trẻ em cấp học mầm non, mẫu giáo, học sinh tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục tạm nghỉ học thêm hai tuần nữa (đến hết ngày 14-3-2020) để đảm bảo công tác phòng, chống dịch an toàn và hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Đồng Nai giao Sở GD&ĐT khẩn trương thông báo thời gian đi học trở lại đến các cơ sở giáo dục và đơn vị trường học; chỉ đạo các đơn vị, trường học, các cơ sở giáo dục sử dụng đồng bộ các biện pháp đón học sinh, học viên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tinh thần cho tất cả học sinh, giáo viên, sớm ổn định tình hình và duy trì nề nếp dạy học.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.