MegaSchool là sản phẩm mới nhất của Khối công nghệ giáo dục (EdTech) thuộc EQuest, đã triển khai thành công tại các trường phổ thông thuộc hệ thống EQuest tại Hà Nội. MegaSchool cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều trường học và các cơ quan quản lý giáo dục tại TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến   - ảnh 1EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

Ưu điểm nổi bật nhất của MegaSchool là cung cấp giải pháp tổng thể cho việc dạy và học trực tuyến, trong đó có chức năng tích hợp các ứng dụng phổ biến như: Google Meet, MS Teams, Zoom… Nhờ đó, giáo viên và học sinh chỉ cần đăng nhập bằng một tài khoản duy nhất để tham gia lớp học.  

“Xương sống" của MegaSchool nằm ở Hệ thống quản lý học tập (Learning Management System - LMS) với đầy đủ các chức năng quản lý học sinh, quản lý học liệu và quản lý toàn bộ quá trình học tập của học sinh. Cấu phần quan trọng khác là Hệ thống bài giảng số (Digital Lessons) theo khung chương trình của Bộ GD & ĐT với tính tương tác cao và hình thức thể hiện sinh động. Hệ thống hiện có kho bài tự luyện hơn 50.000 câu hỏi cho môn Toán và Khoa học cho 12 khối để học sinh làm và nộp bài tập, báo cáo ngay trên nền tảng này.

Ngoài ra, MegaSchool còn tích hợp 789.vn - nền tảng trắc nghiệm trực tuyến dành cho học sinh phổ thông với trên 500.000 câu hỏi. Và sau cùng, Lớp học trực tuyến (live class) có chức năng ghi lại bài giảng (record) để học sinh có thể xem lại và công cụ điểm danh trực tuyến. Thông tin thêm về MegaSchool có tại: https://megaschool.edu.vn/; Hotline: 1900.234.582.