Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành

THỦY TRÚC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 21/5/2019 - 11:09

(PLO)- Tối 20-5, lễ trưởng thành của học sinh trường Phổ thông năng khiếu ĐHQG TP.HCM (quận 5, TP. HCM) đã được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, đặc biệt luôn có sự đồng hành của phụ huynh.

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 1
Lễ ra trường năm 2019 của học sinh trường Phổ thông năng khiếu năm nay có chủ đề “Cất cánh”. Đây là hoạt động nối tiếp lễ tổng kết vào buổi sáng đã diễn ra tại cơ sở 1 của trường.

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 2
Chương trình gồm chuỗi các hoạt động, trò chơi nhằm tạo không gian sôi nổi cho học sinh khối 12 hòa mình cùng bạn bè, thầy cô trước kì thi quan trọng.

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 3
Từ 13 giờ 30 phút đến 23 giờ, học sinh khối 12 cùng nhau tham gia các hoạt động như: trạm mini, random K-pop, tiệc Buffet, Flashmob, văn nghệ... 

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 4
Những khoảnh khắc đáng nhớ của đời học sinh. 

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 5
Giờ đây những chữ kí, lời chúc sẽ được lưu giữ trên mô hình chiếc áo đồng phục khổng lồ, nét đặc trưng của học sinh trường Phổ thông năng khiếu.

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 6
Sẽ luôn nhớ về nhau nhé...

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 7
Đặc biệt, để chuyến bay có thể cất cánh một cách thuận lợi, các "hành khách" đảm bảo được sức khỏe tốt nhất, hội phụ huynh học sinh đã cùng nhau tổ chức một “bữa tiệc buffet” nhỏ.

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 8
Các "hành khách" của chuyến bay đã được tiếp thêm năng lượng từ những món quen thuộc, đơn giản như gà rán, mì xào, cơm chiên, súp cua, bánh flan...

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 9
Chiếc huy chương vàng “độc nhất vô nhị”, món quà đặc biệt của hội phụ huynh "siêu tâm lý" mà tất cả học sinh khối 12 khóa 2016-2019 đều được nhận để luôn nhớ về mái trường Phổ thông năng khiếu.

Học sinh trường PTNK 'cất cánh' trong lễ trưởng thành - ảnh 10
Các con cứ vui chơi hết mình, phía sau luôn có cha mẹ đồng hành.

THỦY TRÚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM