Hội đồng Anh có trung tâm Anh ngữ mới tại TP.HCM

T. PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 5/10/2018 - 06:07

(PLO)- Trung tâm giảng dạy Anh ngữ và giáo dục mới tại TP.HCM của Hội đồng Anh tại Việt Nam (British Council Vietnam) vừa khai trương ngày 4-10 nhân dịp kỷ niệm 25 hoạt động. 
Đây là 1 trong 3 trung tâm vừa khai trương tại TP.HCM, thể hiện cam kết là cầu nối về văn hóa và giáo dục giữa 2 nước. Bên cạnh đó, trung tâm trang bị phòng máy tính nhằm phục vụ cho các kỳ thi IELTS quốc tế ngay trong tháng 10.

Hội đồng Anh có trung tâm Anh ngữ mới tại TP.HCM - ảnh 1
Nghi thức cắt băng tại lễ khai trương trung tâm Anh ngữ. Ảnh: T. Phương

Theo bà Donna McGowan, giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam, trung tâm không chỉ giảng dạy ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thi quốc tế mà còn đem đến nhiều thông tin và cơ hội cho các khách hàng và đối tác, qua đó tạo ra nhiều cơ hội mở rộng kiến thức về những vấn đề mang tính toàn cầu.

Tham dự lễ khai trương, ông Ed Vaizey, đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh Theresa May nhấn mạnh năm 2018 đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. “Sự kiện hôm nay sẽ tiếp tục thể hiện cam kết của Vương quốc Anh nhằm thúc đẩy quan hệ văn hóa và giáo dục, cũng như kiến tạo cơ hội cho các tổ chức và cá nhân để cùng gắn kết và giao thương giữa 2 quốc gia”, ông nói.

T. PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.