Hội thảo du học New Zealand, Canada, Mỹ và Anh

Chủ Nhật, ngày 8/6/2014 - 01:50

Gần đây, Canada và New Zealand lần lượt thông báo các quy định mới dành cho du học sinh.

Từ ngày 27-5, Sở Di trú New Zealand áp dụng thí điểm chương trình đơn giản hóa visa du học. Kể từ ngày 1-6, giấy phép du học Canada tự động cho phép du học sinh làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng. Những thay đổi tích cực này sẽ mang đến nhiều điều kiện thuận lợi và cơ hội mới cho các du học sinh.

Hội thảo và tư vấn du học sẽ cập nhật về những thay đổi này cũng như giới thiệu cơ hội học tập, làm việc tại New Zealand, Canada, Mỹ và Vương quốc Anh. Hội thảo sẽ diễn ra vào 9 giờ ngày 14-6 tại 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM; vào 9 giờ ngày 15-6  tại 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; và vào 15 giờ ngày 16-6 tại 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

NHẬT TÚ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.