Hơn 200 đề tài nhận giải thưởng Tài năng khoa học trẻ

Chủ Nhật, ngày 5/1/2014 - 05:35

(PL)- Sáng 4-1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2013.

Từ hơn 300 đề tài của sinh viên ở 12 nhóm ngành tham gia xét giải, Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 211 đề tài xuất sắc. Trong đó có 10 giải nhất, 27 giải nhì, 72 giải ba và 102 giải khuyến khích.

Phát biểu tại lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận nhấn mạnh trong bối cảnh ngành GD&ĐT đang triển khai mạnh mẽ đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước nhà thì đổi mới hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên sẽ là một trong những giải pháp quan trọng để đổi mới phương pháp dạy và học trong nhà trường.

Nhân dịp này, Bộ GD&ĐT cũng trao tặng bằng khen cho chín giảng viên hướng dẫn sinh viên thực hiện đề tài đạt giải nhất và 22 trường đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên.

HUY HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.