Không quá 20 thí sinh được tuyển thẳng vào y đa khoa ĐH Huế

Chủ Nhật, ngày 10/5/2015 - 05:50

(PL)- ĐH Huế vừa đưa ra chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2015 có nội dung như trên.

Với các ngành khác thuộc các trường ĐH thành viên, trường CĐ và phân hiệu ĐH Huế ở Quảng Trị thì chỉ tiêu tuyển thẳng không quá 10% của ngành.

Cụ thể, ĐH Huế sẽ lấy hết chỉ tiêu theo thứ tự: Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia… Trong trường hợp cần thiết ĐH Huế có thể căn cứ thêm kết quả các môn thi xét tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015.

THẾ HẢI

ĐỌC THÊM

Nguy cơ hủy thượng đỉnh G7 vì đoàn Ấn Độ có ca COVID-19

(PLO)- Hãng tin Reuters ngày 5-5 dẫn thông báo của chính phủ Anh cho biết hai đại biểu đoàn Ấn Độ tới tham dự hội nghị thượng đỉnh cấp bộ trưởng ngoại giao Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) ở thủ đô London đã có kết quả xét nghiệm nhiễm COVID-19.

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…