Một số phụ huynh trú thôn Bến Ván (xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế) bức xúc về việc con em của họ bị một thầy giáo dùng thước đánh bầm tím bắp đùi chân.

Chị Nguyễn Thị Hằng (trú thôn Bến Ván, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc) là phụ huynh của em Ngô Đình M. (học sinh lớp 7/1 Trường Tiểu học và THCS Bến Ván) cho biết: Tối thứ Bảy (22-10), khi cả nhà đang ăn cơm thì thấy em M. có biểu hiện ngồi lệch, nghiêng mông. Thấy không bình thường nên gia đình tra hỏi thì phát hiện chỗ đùi sát mông của em bị bầm tím.


Sáu học sinh bị đánh bầm tím.

Ngoài em M. còn có thêm năm học sinh khác học cùng lớp bị đánh như vậy. Trong đó có em Võ Văn Đ., Võ Văn L., Lê ĐìnhT., Lê Đức T. và Võ Quốc D.

Một học sinh cho biết vào thứ Bảy khi lớp đang học giờ tin học thì sáu bạn này có làm gãy một chiếc ghế. Ngay lúc đó một học sinh khác lên báo với thầy Lâm Minh H., giáo viên dạy mỹ thuật, chủ nhiệm lớp 7/1. Sau đó thầy H. đến lớp, gọi sáu em lên bảng, xếp hàng rồi dùng thước gỗ đánh vào đùi từng em dẫn đến bầm tím.

Liên quan đến sự việc trên, ông Cao Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Bến Ván, cho biết phía lãnh đạo nhà trường vừa mới nắm được sự việc trên, nhà trường sẽ làm việc với thầy H. và phụ huynh của các em.

Ông Sơn cho biết thêm thầy H. là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong quá trình công tác tại trường, thầy H. chưa vi phạm kỷ luật hay có điều tiếng gì.