Lần đầu thi IELTS trên máy tính ở Việt Nam

T. TRANG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 25/9/2018 - 17:45

(PLO)- Hội đồng Anh tại Việt Nam cho biết từ ngày 9-10-2018, kỳ thi IELTS đầu tiên trên máy tính sẽ được thực hiện tại nước ta.

Theo đó, khi thi IELTS trên máy tính, thí sinh sẽ thi bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng một ngày. 

Nếu thi IELTS trên giấy, thí sinh sẽ thi ba kỹ năng nghe, đọc, viết trong cùng một ngày. Phần thi nói được thực hiện trong vòng một tuần trước hoặc sau ngày thi viết.

Cụ thể, hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ không thay thế hình thức thi trên giấy, mà thay vào đó cung cấp thêm lựa chọn mới thuận tiện hơn cho thí sinh. 

Thí sinh sẽ chủ động được vì có nhiều ngày thi hơn và có thể chọn các ngày thi trong tuần. Sau khi thi, thí sinh nhận được kết quả nhanh hơn thi trên giấy, chỉ trong 5-7 ngày. 

Ngoài ra, với hình thức thi IELTS trên máy tính, thí sinh có nhiều buổi thi nói hơn, thậm chí có thể chọn được các buổi thi nói trong cùng một ngày với thi viết. 

Thi IELTS trên máy tính có thể được đăng ký thi linh hoạt hơn với thời hạn đăng ký sẽ kết thúc bốn ngày trước khi kỳ thi diễn ra, tùy theo số lượng chỗ ngồi còn trống. 

T. TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.