Mất tiền oan vì trung tâm Anh ngữ “bốc hơi”

Thứ Năm, ngày 18/10/2012 - 09:59

Hàng trăm học viên đăng ký học tại Trung tâm Tiếng Anh TVN (Hà Nội) đã “ngã ngửa” vì trung tâm này bỗng dưng biến mất mà không hoàn trả lại tiền cho học viên.

Được biết, TVN được đăng ký bởi Công ty có tên TNHH Giáo dục và đào tạo Polo TVN với 3 trụ sở tại 212 và 308 Tây Sơn (Quận Đống Đa, Hà Nội) và một địa điểm tại 56 Vũ Trọng Phụng (Quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Song tới thời điểm này, 2 trung tâm trên phố Tây Sơn đã “bốc hơi”, còn trung tâm trên đường Vũ Trọng Phụng cũng đóng cửa mấy ngày nay. Các số máy điện thoại của trung tâm đều trong tình trạng không liên lạc được.

Trước đó, bằng chiêu thức quảng cáo trên mạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm 60% học phí cho các khóa học, giảm giá tới 86% cho các khóa học trị giá 5 triệu đồng…, đã có tới 636 người mua phiếu giảm giá của trung tâm với số tiền lên tới 450 triệu đồng, chưa kể số thu từ những học viên tới đăng ký trực tiếp tại trung tâm.
 
Trong khi đó, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Polo TVN xác nhận trước đây Công ty có liên kết với Trung tâm TVN song 2 bên đã chấm dứt quan hệ và việc trung tâm phá sản cũng làm Công ty ít nhiều bị thua thiệt.

 
Theo Ph. Nhung (Người Lao Động)

ĐỌC THÊM