Nhóm ngành du lịch có điểm chuẩn cao nhất ĐH Văn Hóa TP.HCM

PHẠM ANH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 12/9/2020 - 08:50

(PLO)- Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (chuyên ngành Quản trị lữ hành) có điểm chuẩn xét học bạ cao nhất với 25 điểm.

Trường ĐH Văn hóa TP.HCM vừa thông báo điểm trúng tuyển bậc đại học hệ chính quy năm 2020 đợt 1 theo phương thức xét tuyển từ học bạ THPT.

Theo đó, trong 14 ngành tuyển sinh của trường, mức điểm chuẩn dao động từ 16 đến 25 điểm.

Đáng chú ý, nhóm ngành về du lịch có mức điểm chuẩn cao nhất trong các ngành, từ 23 đến 25 điểm cho cả bốn tổ hợp xét tuyển là C00, D01, D10, D15. Trong đó, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (chuyên ngành Quản trị lữ hành) có điểm chuẩn xét học bạ cao nhất với 25 điểm.

Ngành du lịch có điểm 23,5, chuyên ngành Hướng dẫn du lịch (thuộc ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành) có mức điểm 23.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Nhóm ngành du lịch có điểm chuẩn cao nhất ĐH Văn Hóa TP.HCM - ảnh 1

Được biết trước đó, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM cũng đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Trường đưa ra hai nhóm điểm là 15 và 17 điểm cho các ngành học. Trong đó, nhóm ngành về du lịch và lữ hành vẫn là nhóm ngành có điểm sàn cao nhất với 17 điểm.

PHẠM ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Cập nhật tin bầu cử; bàn vụ kiện chủ tịch tỉnh

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 17-5: Bị kiện hành chính, Chủ tịch tỉnh không ra tòa thì làm sao; Trao bằng khen của Thủ tướng cho tập thể và cá nhân chống dịch tốt; Các ứng cử viên tiếp tục vận động bầu cử; Kiến nghị triển khai dự án đường sắt nhanh TP.HCM - sân bay Long Thành,...

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu.