Nữ sinh chờ kết quả vào lớp 10 mất tích đầy bí ẩn

PHI HÙNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 27/6/2016 - 17:31

(PLO)- Ngày 27-6, Đại tá Kim Văn Tiến - Trưởng Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc nữ sinh 14 tuổi mất tích một cách bí ẩn cùng với một nam thanh niên.

Theo Đại tá Tiến, em học sinh mất tích tên Lưu Thị Thùy Linh (SN 2002), trú xã Đồng Quế, Sông Lô (Vĩnh Phúc). Linh mất tích ngày 22-6, chỉ cách ngày biết điểm thi chính thức vào lớp 10 THPT không lâu.

Nữ sinh chờ kết quả vào lớp 10 mất tích đầy bí ẩn - ảnh 1
Hiện tại gia đình nữ sinh Linh đang rất lo lắng.

Cũng theo Đại tá Tiến, đối tượng dụ dỗ Linh đi khỏi nhà có tên là Bình (SN 1987), trú tại Bắc Bình, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc), đã có hai tiền án về chiếm đoạt tài sản và cố ý gây thương tích.

Trước khi mất tích, Linh có trao đổi nói chuyện qua lại với Bình trên Facebook khoảng chục ngày, trong đó có nội dung Bình rủ Linh đi làm ở một nhà hàng với mức lương 15 triệu đồng/tháng.  

Hiện tại, Linh không cầm theo điện thoai,  Facebook cá nhân đã bị khóa, số điện thoại của đối tượng Bình đã không liên lạc được.

Phía Công an huyện Sông Lô hiện đang tập trung lực lượng để truy tìm Bình cũng như tìm kiếm tung tích của nữ sinh Linh.

PHI HÙNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.